Đội tuyển Việt Nam bắt đầu khởi động cho AFF Cup 2022

Theo như kế hoạch, đội tuyển Việt Nam đã chính thức hội quân, điểm danh vào sáng 17-9. Vào buổi chiều cùng ngày, cả đội đã ra sân tập buổi đầu tiên trên sân Thống Nhất.
Ở đợt tập trung này, đội chào đón nhiều sự trở lại như Văn Hậu, Văn Quyết... Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Ở đợt tập trung này, đội chào đón nhiều sự trở lại như Văn Hậu, Văn Quyết... Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Đội tuyển Việt Nam bắt đầu khởi động cho AFF Cup 2022 ảnh 1

Có 31 cầu thủ được gọi, nhưng ngày đầu chỉ có 28 cầu thủ bởi Hoàng Đức (chấn thương),  Quang Hải và Văn Khang tập trung muộn. Quang Hải được thông báo là sang đầu tuần sau mới có thể góp mặt

Đội tuyển Việt Nam bắt đầu khởi động cho AFF Cup 2022 ảnh 2 Buổi tập đầu tiên khá nhẹ nhàng, mang tính thả lỏng bởi đã lâu thầy trò mới có dịp hội ngộ và các cầu thủ vừa được nghỉ ngắn ngày sau vòng 16 V-League 2022
Đội tuyển Việt Nam bắt đầu khởi động cho AFF Cup 2022 ảnh 3 Có 3 thủ môn được gọi, khá bất ngờ là có thủ môn Văn Toản vốn vừa bình phục chấn thương và chưa hề ra sân từ đầu mùa giải đến nay. Ông Park đã lên tiếng bảo vệ quan điểm gọi cầu thủ của mình ở buổi trả lời phỏng vấn trước đó
Đội tuyển Việt Nam bắt đầu khởi động cho AFF Cup 2022 ảnh 4 Các cầu thủ ở bài khởi động quen thuộc
Đội tuyển Việt Nam bắt đầu khởi động cho AFF Cup 2022 ảnh 5
Đội tuyển Việt Nam bắt đầu khởi động cho AFF Cup 2022 ảnh 6 Giải bóng đá giao hữu quốc tế sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất vào các ngày 21, 24 và 27-9 với sự tham dự của các đội tuyển Việt Nam, Singapore và Ấn Độ.
Đội tuyển Việt Nam bắt đầu khởi động cho AFF Cup 2022 ảnh 7 Đội Việt Nam sẽ đá trận ra quân gặp Singapore vào ngày 21-9

Đọc nhiều nhất

Đã có 8 đội nhận lời tham dự Doha Cup 2023

U23 Việt Nam và Thái Lan tham dự Doha Cup 2023

Hai đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tham dự giải bóng đá quốc tế tại Qatar vào tháng 3 tới đây. Giải đấu có sự tham dự của nhiều đội mạnh trên thế giới.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Văn Quyết - ứng cử viên số 1

Sau một mùa AFF Cup vắng bóng bởi nhiều lý do khác nhau, Văn Quyết đã được gọi trở lại vào đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2022. Đó như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì cầu thủ này đã thể hiện trong thời gian qua, đặc biệt là ở mùa giải 2022.