Đội tuyển TDDC Việt Nam sẵn sàng cho lượt đấu tranh vé dự Olympic Paris 2024

Các tuyển thủ của đội thể dục dụng cụ (TDDC) nam Việt Nam đã tới thành phố Cottbus (Đức) dự lượt đấu tiếp theo của cúp TDDC thế giới 2024 và cũng là vòng tích điểm tranh vé Olympic Paris (Pháp) 2024.

Đội TDDC nam Việt Nam sẽ nỗ lực thi đấu quyết tâm cao nhất tại Đức. Ảnh: MINH SANG
Đội TDDC nam Việt Nam sẽ nỗ lực thi đấu quyết tâm cao nhất tại Đức. Ảnh: MINH SANG

Các tuyển thủ Nguyễn Văn Khánh Phong, Văn Vĩ Lương, Trịnh Hải Khang, Đặng Ngọc Xuân Thiện cùng HLV Trương Minh Sang, HLV Nguyễn Minh Tuấn đã có mặt tại thành phố Cottbus (Đức) trong chiều 20-2 (theo giờ địa phương) sau khi di chuyển từ Ai Cập tới đây. Thông tin từ bộ môn TDDC (Cục TDTT) cho biết, tinh thần và trạng thái sức khỏe của các tuyển thủ ổn định. Cúp TDDC thế giới 2024 với lượt đấu ở Đức cũng là vòng tích điểm tranh vé Olympic Paris (Pháp) 2024 diễn ra từ ngày 22 tới 25-2 (theo giờ địa phương).

Trước đó tại cúp TDDC thế giới 2024 ở lượt thi đấu tại Ai Cập, 4 tuyển thủ trên đã tham dự qua đó chỉ duy nhất Trịnh Hải Khang (nhảy chống) lọt vào chung kết bài biểu diễn. Kết thúc giải, tính về tích điểm thì Hải Khang có thêm 18 điểm cho mình, Nguyễn Văn Khánh Phong tích lũy được 7 điểm, Đặng Ngọc Xuân Thiện tích lũy được 4 điểm còn Văn Vĩ Lương chưa tích lũy được điểm.

Tại cuộc đấu ở Ai Cập, các bài biểu diễn của từng tuyển thủ TDDC nam Việt Nam đều chưa hoàn hảo nhất cũng như các trọng tài chuyên môn đều giám sát kỹ lưỡng và trừ điểm rất mạnh trước các kỹ thuật chưa tốt của VĐV tham dự. Do đó, ban huấn luyện có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn với 4 tuyển thủ để tranh tài tại Đức lúc này.

Tin cùng chuyên mục