Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đủ quân số theo yêu cầu của ban huấn luyện

Các cầu thủ của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã trở lại tập luyện sau SEA Games 32 và lúc này quan số đủ như yêu cầu của ban huấn luyện và không có ai rút lui.
Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã trở lại tập luyện ở Quảng Ninh và không có trường hợp cầu thủ nào xin rút ở thời điểm hiện tại. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã trở lại tập luyện ở Quảng Ninh và không có trường hợp cầu thủ nào xin rút ở thời điểm hiện tại. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Trao đổi ngày 22-5 cùng SGGP, HLV trưởng Nguyễn Tuấn Kiệt cho biết “các cầu thủ đã được nghỉ ngắn ngày sau SEA Games 32 khi trở về nước. Chúng tôi đã trở lại tập chuyên môn từ tuần trước. Hiện tại, ban huấn luyện làm việc với những cầu thủ đã mời tập trung đội tuyển quốc gia và không có cầu thủ nào xin rút. Chúng tôi tập luyện cho các em để có sự chuẩn bị chuyên môn tốt nhất hướng tới nhiệm vụ thi đấu giải AVC Challenge Cup 2023 vào tháng 6 này”.

Thành phần các tuyển thủ bóng chuyền nữ Việt Nam dự SEA Games 32 gồm Trần Thị Thanh Thúy, Võ Thị Kim Thoa, Nguyễn Khánh Đang, Hoàng Thị Kiều Trinh, Đoàn Thị Lâm Oanh, Phạm Thị Nguyệt Anh, Đoàn Thị Xuân, Vi Thị Như Quỳnh, Trần Thị Bích Thủy, Lý Thị Luyến, Lê Thị Thanh Liên, Trần Tú Linh, Đinh Thị Trà Giang, Nguyễn Thị Trinh đều có mặt đầy đủ ở Quảng Ninh tập luyện hiện tại và có sức khỏe tốt.

Ông Kiệt cũng cho biết, hai tuyển thủ không cùng đội tới SEA Games 32 là Nguyễn Thị Kim Liên, Nguyễn Thị Uyên cùng hội quân trở lại tập luyện và không có ai xin rút.

Dự kiến, hai tân binh của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam là Vi Thị Yến Nhi và Cao Thị Hoa Thắm sẽ có mặt cùng thành viên đội tuyển tại Quảng Ninh vào ngày 23-5 sau đó bước vào tập luyện với đồng đội.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ công Vi Thị Như Quỳnh từng thành danh từ giải bóng chuyền trẻ vô địch quốc gia. Ảnh: MINH MINH

Chờ sự tỏa sáng của cầu thủ bóng chuyền trẻ

Tất cả các đội bóng chuyền trẻ trong nước đã có mặt tại Trà Vinh và sẵn sàng cho cuộc thi đấu vô địch trẻ quốc gia 2023. Và trên hết, người làm chuyên môn chờ đợi có thêm cầu thủ mới lộ diện, tạo được những dấu ấn chuyên môn.

Bóng đá trong nước

SLNA - CLB TPHCM: Chiến thắng để an toàn (18 giờ, ngày 6-6)

Đánh bại Đà Nẵng ở trận “chung kết ngược” để tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng, song CLB TPHCM vẫn chưa thể an toàn vì khoảng cách nhiều hơn 2 điểm có thể bị san lấp bất cứ lúc nào. Điều này càng có cơ sở khi thầy trò Vũ Tiến Thành còn quá nhiều vấn đề tại hàng thủ, và vòng kế tiếp phải gặp chủ nhà SLNA đang “khát” 3 điểm để chặn đà rơi tự do.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Roland Garros: Ons Jabeur lọt vào tứ kết lần đầu, sẽ đấu với người phụ nữ Brazil đầu tiên lọt vào TK từ năm 1968

Trong bản lý lịch rất ấn tượng suốt thời gian vừa qua của Ons Jabeur - tay vợt nữ xứ Ả rập và Bắc Phi liên tục làm nên lịch sử, cô vẫn đang “để trống thành tích thi đấu” ở Roland Garros - French Open. Hôm nay, cô gái 28 tuổi người Tunisia có thể tự hào hô lên rằng: “Cuối cùng, tôi cũng đã giành vé lọt vào tứ kết tại kỳ giải Grand Slam trên mặt sân đất nện tại Paris”.