Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đủ quân số theo yêu cầu của ban huấn luyện

Các cầu thủ của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã trở lại tập luyện sau SEA Games 32 và lúc này quan số đủ như yêu cầu của ban huấn luyện và không có ai rút lui.
Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã trở lại tập luyện ở Quảng Ninh và không có trường hợp cầu thủ nào xin rút ở thời điểm hiện tại. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã trở lại tập luyện ở Quảng Ninh và không có trường hợp cầu thủ nào xin rút ở thời điểm hiện tại. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Trao đổi ngày 22-5 cùng SGGP, HLV trưởng Nguyễn Tuấn Kiệt cho biết “các cầu thủ đã được nghỉ ngắn ngày sau SEA Games 32 khi trở về nước. Chúng tôi đã trở lại tập chuyên môn từ tuần trước. Hiện tại, ban huấn luyện làm việc với những cầu thủ đã mời tập trung đội tuyển quốc gia và không có cầu thủ nào xin rút. Chúng tôi tập luyện cho các em để có sự chuẩn bị chuyên môn tốt nhất hướng tới nhiệm vụ thi đấu giải AVC Challenge Cup 2023 vào tháng 6 này”.

Thành phần các tuyển thủ bóng chuyền nữ Việt Nam dự SEA Games 32 gồm Trần Thị Thanh Thúy, Võ Thị Kim Thoa, Nguyễn Khánh Đang, Hoàng Thị Kiều Trinh, Đoàn Thị Lâm Oanh, Phạm Thị Nguyệt Anh, Đoàn Thị Xuân, Vi Thị Như Quỳnh, Trần Thị Bích Thủy, Lý Thị Luyến, Lê Thị Thanh Liên, Trần Tú Linh, Đinh Thị Trà Giang, Nguyễn Thị Trinh đều có mặt đầy đủ ở Quảng Ninh tập luyện hiện tại và có sức khỏe tốt.

Ông Kiệt cũng cho biết, hai tuyển thủ không cùng đội tới SEA Games 32 là Nguyễn Thị Kim Liên, Nguyễn Thị Uyên cùng hội quân trở lại tập luyện và không có ai xin rút.

Dự kiến, hai tân binh của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam là Vi Thị Yến Nhi và Cao Thị Hoa Thắm sẽ có mặt cùng thành viên đội tuyển tại Quảng Ninh vào ngày 23-5 sau đó bước vào tập luyện với đồng đội.

Tin cùng chuyên mục