Định Hướng Phú Nhuận và Bắc Ninh dẫn đầu bảng sau lượt đi giải hạng nhì 2024

Lượt đi giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2024 đã khép lại vào chiều 29-4, không có bất ngờ xảy ra khi hai đội mạnh nhất bảng là Bắc Ninh và Định Hướng Phú Nhuận cùng giành trọn 3 điểm để dẫn đầu bảng xếp hạng.

Định Hướng Phú Nhuận (áo xanh) dẫn đầu bảng B sau lượt đi
Định Hướng Phú Nhuận (áo xanh) dẫn đầu bảng B sau lượt đi

Ở bảng A, Bắc Ninh đã giành trọn 3 điểm qua trận thắng cách biệt 4-0 trước TN.Gia Lai ngay trên khách. Hiệp 1, đội khách dẫn 1-0 với pha lập công của Minh Quang ở phút 34. Sang đầu hiệp hai, Văn Đạt (TN.Gia Lai) đá phản lưới nhà giúp đội khách nhân đôi cách biệt trước khi Văn Dũng và Hoàng Trà tiếp tục ghi bàn cho Bắc Ninh để ấn định chiến thắng 4-0.

Ở hai trận còn lại, Trẻ Đà Nẵng tiếp tục thể hiện sự ổn định qua chiến thắng 1-0 trước Trẻ Hà Nội. Trong khi đó PVF thua đau trong chuyến làm khách trên sân Kon Tum với tỷ số 0-1 với bàn thua ngay ở phút 90. Với kết quả trên, Bắc Ninh tạm dẫn đầu bảng A với 15 điểm, bằng với trẻ Đà Nẵng nhưng hơn ở hiệu số bàn thắng bại.

Tại bảng B, với trận thắng 3-0 trước An Giang qua các pha lập công của Minh Quang, Hồng Sơn và Tài Lộc, Định Hướng Phú Nhuận đã giành ngôi nhất bảng B với 14 điểm. Không thi đấu ở vòng này, nhưng với 13 điểm, các cầu thủ Lâm Đồng tạm đứng nhì bảng. Hai trận còn lại, ĐH Văn Hiến thắng 1-0 trước Vĩnh Long, trong khi Tiền Gang bị Trẻ TPHCM cầm hòa 1-1.

Tin cùng chuyên mục