Bayern đã sẵn sàng

Theo Chủ tịch Uli Hoeness của Bayern Munich, đội bóng của ông đã sẵn sàng cho trận tứ kết Champions League với Real Madrid và sẽ giành được quyền vào chơi ở vòng bán kết.

Theo Chủ tịch Uli Hoeness của Bayern Munich, đội bóng của ông đã sẵn sàng cho trận tứ kết Champions League với Real Madrid và sẽ giành được quyền vào chơi ở vòng bán kết.

Bayern Munich đã bắt đầu suy nghĩ về trận tứ kết Champions League với Real Madrid. Trong 2 tuần nữa, trận lượt đi sẽ diễn ra tại Allianz Arena và các cầu thủ đã sẵn sàng. Tuy nhiên, không chỉ các cầu thủ và những người hâm mộ mong đợi cuộc đụng độ này mà cả các vị chủ tịch cũng vậy.

Sẽ lọt vào bán kết

Chủ tịch Uli Hoeness của Bayern đã trò chuyện với tờ As của Tây Ban Nha về vòng đấu này và cảm xúc của HLV Carlo Ancelotti khi đối mặt với CLB cũ của mình. Ông nói: “Ông ấy biết rõ Real Madrid và các cầu thủ. Bên cạnh đó, ông ấy có tham vọng lớn lao là loại họ ra khỏi cuộc chơi bởi vì cuộc chia tay của ông ấy với Real Madrid chẳng dễ chịu chút nào”.

Bayern Munich (trái) muốn thanh toán món nợ bị Real Madrid loại ở vòng bán kết Champions League 2013-2014

Ông Hoeness rất tự tin về việc Bayern sẽ lọt vào bán kết nhờ kinh nghiệm của HLV Ancelotti và chiến lược gia người Italia đã tuyên bố là sẽ trả thù cho trận bán kết năm 2014: “Trong thể thao chuyện đó là bình thường. Carlo rất thoải mái, ông ấy làm cho chúng tôi bình tĩnh lại và nói rằng chúng tôi sẽ đạt được điều đó”.

Chủ tịch của Bayern thừa nhận rằng ông không muốn đối mặt với Real Madrid sớm như vậy nhưng đội bóng của ông đã sẵn sàng cho cuộc đụng độ: “Như tôi thường nói: ‘những đội bóng muốn lọt vào đến trận chung kết đều biết rằng họ phải đá bại bất kỳ đối thủ nào’. Chúng tôi đang có phong độ tốt và chúng tôi phải khẳng định điều đó bằng những kết quả tốt đẹp”.

Không thể phạm sai lầm

Trong khi đó, trên tạp chí Kicker, cầu thủ chạy cánh Franck Ribery của Bayern cũng đã nói về trận đấu này. Anh tự tin cho biết: “Nếu chúng tôi làm đúng mọi chuyện, chúng tôi sẽ có một cơ hội tuyệt vời. Nhưng đối mặt với Real Madrid, bạn không thể phạm bất kỳ sai lầm nào. Trong bóng đá không có chuyện trả thù. Hồi năm 2012, chúng tôi đã thắng Real Madrid ở vòng bán kết bằng thi đá 11m. Mọi người đều biết phải chơi trận đấu này như thế nào”.

Cầu thủ người Pháp cũng nói về mối quan hệ giữa anh với HLV Ancelotti: “Ông ấy luôn vui vẻ khi chúng tôi giành chiến thắng, thậm chí nếu chúng tôi chơi không tốt. Chúng tôi phân tích về cách chúng tôi có thể cải thiện nhưng ông ấy luôn tích cực. Mọi người đều vui vẻ và chúng tôi tận hưởng thời gian ở trên sân. HLV có khả năng thị phạm. Ông ấy nói rất nhiều với chúng tôi và ông ấy cũng thích đùa”.

Ngân Vân

Tin cùng chuyên mục