Bảng xếp hạng vòng 10 V-League 2023: Đà Nẵng rơi xuống cuối bảng

Thua CLB TPHCM 1-5 trên sân Thống Nhất, Đà Nẵng rơi xuống cuối bảng khi chỉ có 4 điểm trong tay. Phía trước là Bình Dương (5 điểm), CLB TPHCM (7 điểm), SLNA (9 điểm)...
Bảng xếp hạng vòng 10 V-League 2023: Đà Nẵng rơi xuống cuối bảng

Ngôi đầu bảng vẫn do Thanh Hóa nắm giữ với 22 điểm, hơn đội theo sau là CAHN FC 4 điểm và Hà Nội FC 6 điểm. Vòng 11 sẽ diễn ra vào ngày 4, 5 và 6-5, sau đó giải tạm nghỉ khoảng 2 tuần dể tập trung ĐTVN dịp FIFA Days.

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Qatar giới thiệu 9 sân vận động sẽ tổ chức VCK Asian Cup 2023

Ngày 4-10 tại Doha - Qatar đã diễn ra ngày làm việc đầu tiên của Hội thảo dành cho các đội tuyển tham dự VCK Asian Cup 2023. Qatar cũng chính là chủ nhà của giải đấu lớn nhất châu lục năm nay. Bên cạnh việc phổ biến các nội dung về công tác tổ chức, nước chủ nhà cũng giới thiệu 9 sân vận động sẽ tổ chức các trận đấu tại giải.

Bóng đá quốc tế

Newcastle đè bẹp PSG. Man.City, Barcelona tiếp tục thắng

Một kết quả chấn động đã xảy ra tại sân St James’ Park trong ngày đầu tiên tận hưởng bầu không khí Champions League sau 20 năm, khi Newcastle xuất sắc đè bẹp cựu á quân Paris Saint-Germain đến 4-1. Trong khi Man.City khôi phục niềm tự hào Premier League một ngày sau khi Arsenal và Man.United đều thua trận ở lượt trận thứ 2 vòng bảng.