Arsenal muốn tuyển thêm tiền đạo

Nhân lúc thị trường chuyển nhượng cầu thủ mở cửa trở lại vào ngày 1-1, nhà cầm quân Arsene Wenger cho biết Arsenal sẵn sàng mua một tiền đạo thật “đặc biệt” để chia lửa với Olivier Giroud. Theo giới truyền thông, chân sút đặc biệt ấy rất có thể là Diego Costa của Atletico Madrid.

Wenger nói: “Tình hình không có gì gấp rút vì lực lượng Arsenal có tiềm lực khá tốt. Chúng tôi đã chứng tỏ điều đó trong 2 trận đấu trên sân West Ham và Newcastle: Arsenal đã thay đổi 3 cầu thủ, đưa ra 2 hàng tiền vệ khác hẳn ở mỗi trận đấu ấy nhưng vẫn tỏ rõ sức mạnh. Tôi rất tin tưởng lực lượng này. Tuy nhiên, tuyến tiền đạo vẫn còn hơi mỏng. Các CLB khác luôn có 3 trung phong, trong khi Arsenal chỉ có 2. Theo đó, nếu một tiền đạo thật đặc biệt xuất hiện trong thị trường chuyển nhượng thì chúng tôi sẽ không bỏ qua cơ hội tuyển mộ anh ta”.

Cho đến nay, tiền đạo Giroud mới ghi được 11 bàn cho Arsenal. Trong đó, bàn thứ 11 là quả đánh đầu 1-0 vào lưới Newcastle ở vòng đấu thứ 19. Trước khi ghi bàn thắng đó, Giroud đã im hơi lặng tiếng suốt một thời gian đáng kể.

Khôi Minh

Tin cùng chuyên mục