Ấn tượng với đợt tuyển sinh của Thái Sơn Nam tại TPHCM

Đợt tuyển sinh “mở hàng” của Thái Sơn Nam tại TPHCM vào hôm 14-3, ban tuyển trạch đã chọn 23 thí sinh để dự thi vòng chung kết. Con số cực kỳ ấn tượng tại địa phương vốn khiêm tốn về số lượng thí sinh vượt qua vòng loại trước đây.
Không khí ở buổi kiểm tra như ngày hội của bóng đá trẻ Thành phố. Ảnh: Anh Trần
Không khí ở buổi kiểm tra như ngày hội của bóng đá trẻ Thành phố. Ảnh: Anh Trần

Đối tượng tuyển sinh của Thái Sơn Nam trong năm 2021 là các nam cầu thủ thuộc năm sinh từ 2007 đến 2009, đảm bảo sức khỏe tốt và có năng khiếu với bộ môn futsal. Đội futsal số 1 Việt Nam sẽ bắt tay cho công cuộc “đãi cát tìm vàng” bằng việc đi qua 12 tỉnh/thành nhằm tuyển chọn các nhân tài tại địa phương để mời về dự thi vòng chung kết, dự kiến diễn ra vào ngày 18-5 tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (quận 8).

Nếu vượt qua được vòng chung kết, thí sinh sẽ được Thái Sơn Nam ký hợp đồng đào tạo futsal, học vấn và ngoại ngữ để có thể trở thành cầu thủ futsal chuyên nghiệp, đủ khả năng và trình độ thi đấu cho các CLB trong và ngoài nước cũng như đội tuyển futsal Việt Nam.

 Hội đồng tuyển sinh của Thái Sơn Nam có năm thành viên, gồm: Giám đốc kỹ thuật Ngô Lê Bằng, Phó Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Bảo Trung, HLV trưởng đội 1 Phạm Minh Giang, HLV Nguyễn Đức Duy và HLV Nguyễn Bảo Quân. 

 TPHCM là địa phương mở đầu trong đợt tuyển sinh năm 2021 của Thái Sơn Nam. Theo danh sách có khoảng 500 thí sinh đăng ký dự thi nhưng có 300 em đáp ứng đủ điều kiện để bước vào cuộc sát hạch. Có ba tiêu chí để hội đồng chấm điểm, gồm: Thể chất, thể lực và kỹ chiến thuật. Sau một ngày tuyển sinh, 23 thí sinh đã được ban tuyển trạch chấm để vượt qua vòng loại tại TPHCM và thẳng tiến đến vòng chung kết. Hội đồng tuyển sinh bất ngờ với số lượng thí sinh vượt qua vòng loại tại TPHCM.

 Phó Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Bảo Trung chia sẻ: “Lần tuyển sinh tại TPHCM này có chất lượng chuyên môn rất cao, thậm chí tốt nhất so với các đợt trước. Tổng cộng 23 thí sinh được dự thi vòng chung kết và theo tôi, khả năng có khoảng 8-10 em có thể được ký hợp đồng. 

 Tại các đợt tuyển sinh trước, không nhiều em tại TPHCM vượt qua vòng loại như các tỉnh/thành. Những địa phương khác đáp ứng các tiêu chí nhiều hơn TPHCM. Hôm nay, TPHCM là điểm mở đầu đã quá tốt thì tôi hy vọng 11 tỉnh/thành còn loại sẽ thu hoạt tốt hơn so với mọi năm”.

Những hình ảnh tại buổi kiểm tra:
Ấn tượng với đợt tuyển sinh của Thái Sơn Nam tại TPHCM ảnh 1 Các thí sinh tiến hành kiểm tra thân nhiệt và hồ sớm dự thi
Ấn tượng với đợt tuyển sinh của Thái Sơn Nam tại TPHCM ảnh 2 Các HLV hướng dẫn bài khởi động 
Ấn tượng với đợt tuyển sinh của Thái Sơn Nam tại TPHCM ảnh 3 Các bạn nhỏ háo hức muốn gia nhập ngôi nhà Thái Sơn Nam 
Ấn tượng với đợt tuyển sinh của Thái Sơn Nam tại TPHCM ảnh 4 QBV futsal 2020 Minh Trí đến tham dự và chụp hình lưu niệm với các thí sinh
Ấn tượng với đợt tuyển sinh của Thái Sơn Nam tại TPHCM ảnh 5

Tin cùng chuyên mục