Al Nassr muốn mang Bruno Fernandes đến Saudi

Một nguồn tin nói với ESPN, Al Nassr là một trong những CLB ở Saudi Pro League quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Bruno Fernandes của Man.United.

Al Nassr là một trong những CLB ở Saudi Pro League muốn ký với tiền vệ Bruno Fernandes của Man.United.
Al Nassr là một trong những CLB ở Saudi Pro League muốn ký với tiền vệ Bruno Fernandes của Man.United.

Al Nassr, đội đã ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo vào tháng 12-2022, đang tìm cách củng cố đội hình của họ với một trung vệ và một tiền vệ tấn công, cũng như một thủ môn dự bị và một tiền đạo trẻ. Một nguồn tin đã nói với ESPN rằng Al Nassr tin Fernandes sẽ phù hợp ở hàng tiền vệ, nhưng có sự chấp nhận rằng sẽ rất khó để có được chữ ký của ngôi sao 29 tuổi người Bồ Đào Nha.

Mới đây, Fernandes gây xôn xao trong một bài phỏng vấn khi anh không đưa ra bất kỳ cam kết tương lai nào với sân Old Trafford. Tiền vệ này cũng muốn tìm kiếm sự đảm bảo từ Man.United về tham vọng của CLB cho tương lai, đặc biệt sau chiến dịch đáng thất vọng này. Thông tin gần đây cho biết Man.United thì muốn giữ đội trưởng của mình, người vốn còn hợp đồng đến năm 2026. Nhưng theo nguồn tin của ESPN, Al Nassr có niềm tin rằng một lời đề nghị đủ lớn có thể khiến Quỷ đỏ - đội bóng đang khủng hoảng về phong độ lẫn đang gặp vấn đề về tài chính - sẵn sàng ngồi xuống đàm phán.

Man.United hiện không còn nhiều tiền để chi tiêu, vấn đề tài chính vẫn “thắt chặt” với họ do các quy định về Lợi nhuận và Bền vững (PSR) tại bóng đá Anh. Cùng với việc CLB không thể dự Champions League mùa tới, thậm chí có nguy cơ vắng mặt ở tất cả các cúp châu Âu lần đầu tiên sau 10 năm. Vì vậy, quy mô ngân sách của Man.United sắp tới ra sao còn phụ thuộc vào việc một số cầu thủ nào phải ra đi.

Quá trình “dọn dẹp” của Man.United đã bắt đầu sau khi trung vệ Raphael Varane thông báo vào thứ Ba rằng anh sẽ ra đi khi hết hợp đồng vào mùa hè. Hợp đồng của Anthony Martial cũng sẽ hết hạn vào tháng 6. Christian Eriksen còn một năm hợp đồng, nhưng đã sẵn sàng để chuyển nhượng sau khi bị giảm vai trò trong mùa giải này. Quỷ đỏ cũng sẽ xem xét những lời đề nghị thực tế cho một số cầu thủ đội một, bao gồm cả Casemiro. Tiền vệ người Brazil là người có thu nhập cao thứ hai và CLB đang muốn giảm quỹ lương của họ.

Tin cùng chuyên mục