Aguero lại chấn thương, Man.City lo âu

Vốn đang ghi bàn đều đặn từ khi bình phục ca chấn thương cũ, Aguero tiếp tục lập công trong chiến thắng 5-1 trên sân Tottenham mà qua đó Man.City đã tiến chiếm ngôi đầu bảng Premier League với 53 điểm sau 23 lượt trận (Arsenal đã rớt xuống hạng nhì với 52 điểm, Chelsea thứ 3 với 50 điểm).

Aguero đã mở tỷ số cho City bằng một cú dứt điểm siêu đẳng sau khi nhận quả chuyền chọc khe của David Silva. Tuy nhiên, một pha va chạm đã khiến Aguero đi khập khiễng và phải thay bằng Jovetic sau hiệp 1. Chẩn đoán ban đầu là chấn thương gân kheo, và người ta rất sợ rằng Aguero sẽ lại vắng mặt 8 trận như trước. HLV Manuel Pellegrini nói: “Chúng tôi phải chờ xem bác sĩ nói thế nào về những gì xảy ra với Aguero. Ca chấn thương kỳ này có thể là do Aguero đã đấu trọn 90 phút ở trận Cúp FA với Watford. Chúng tôi chỉ biết hy vọng Aguero bình phục càng nhanh càng tốt”.

Aguero lại chấn thương

Aguero lại chấn thương

Trung vệ đội trưởng Vincent Kompany tiếp lời: “Đây rõ ràng là tin buồn, nhưng chúng tôi sẽ chờ xem sao. Chúng tôi chưa biết mức độ nghiêm trọng. Hy vọng Aguero sẽ sớm trở lại”.

Khuê Minh

Tin cùng chuyên mục