VFF tiếp tục phạt hành vi đốt pháo sáng, bộ đôi HLV Dũng - Sỹ cùng bị phạt cảnh cáo

Liên quan đến vụ việc để cổ động viên đội Hải Phòng đốt pháo sáng ở  trên khán đài sân Cửa Ông trong trận Than Quảng Ninh - Hải Phòng ở vòng 13 vừa qua, cả CLB Hải Phòng lẫn Ban tổ chức sân Cửa Ông đều phải đóng phạt 20 triệu đồng.

Hai HLV Văn Dũng và trợ lý Văn Sỹ phản ứng trọng tài trên sân Thiên Trường. Ảnh: MINH HOÀNG
Hai HLV Văn Dũng và trợ lý Văn Sỹ phản ứng trọng tài trên sân Thiên Trường. Ảnh: MINH HOÀNG

Ngày 20-6-2019, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 13 V-League 2019. Đầu tiên là những phản ứng của khán giả Nam Định và Ban huấn luyện đội bóng này trong cuộc tiếp đón Đà Nẵng ở vòng 13.

Cụ thể như sau:

Phạt BTC trận đấu của CLB Nam Định 20 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả ném chai nước và đồ vật xuống sân vận động trong trận đấu giữa hai CLB Nam Định và Đà Nẵng tại vòng 13, ngày 15-6-2019 trên sân vận động Thiên Trường, Nam Định.

VFF tiếp tục phạt hành vi đốt pháo sáng, bộ đôi HLV Dũng - Sỹ cùng bị phạt cảnh cáo ảnh 1 HLV trưởng Văn Dũng cùng trợ lý, và là em trai Văn Sỹ. Ảnh: MINH HOÀNG
Bên cạnh đó, HLV trưởng Nguyễn Văn Dũng và trợ lý Nguyễn Văn Sỹ của đội Nam Định cùng bị cảnh cáo do có hành vi phản ứng với trọng tài trong trận đấu trên.

Không nằm ngoài dự đoán, hành vi đốt pháo sáng của cổ động viên đội Hải Phòng tiếp tục gieo sầu cho đội nhà lẫn sân tổ chức trận đấu. Ban tổ chức sân Cửa Ông (Quảng Ninh) bị phạt 20 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng trong sân vận động trong trận đấu giữa hai CLB Than Quảng Ninh và Hải Phòng tại lượt trận thứ 13, ngày 16/6/2019 trên sân vận động Cửa Ông, Quảng Ninh.

VFF tiếp tục phạt hành vi đốt pháo sáng, bộ đôi HLV Dũng - Sỹ cùng bị phạt cảnh cáo ảnh 2 Pháo sáng được CĐV Hải Phòng đốt trên sân Cửa Ông
Phạt CLB bóng đá Hải Phòng 20 triệu đồng do để xảy ra tình trạng cổ động viên của CLB đốt pháo sáng trong sân vận động trong trận đấu trên. 

Bình luận

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Vĩnh Long
Hoan nghênh VFF. Cứ phạt mạnh vào, lấy tiền trả lương cho Thầy Park. VĐV Việt Nam vốn vô kỷ luật và xả rác bừa bãi, nên cần phạt nhiều thêm...

Tin cùng chuyên mục

TPHCM giành chiến thắng quan trọng trước Thái Nguyên để chiếm ưu thế trong cuộc đua tại top 3.

U19 nữ TPHCM áp sát ngôi đầu

Đoàn quân của HLV Lưu Ngọc Mai đã có chiến thắng quan trọng trước đội bóng đang có phong độ cao là Thái Nguyên T&T ở lượt 6 giải bóng đá nữ U19 Quốc gia – cúp ACECOOK 2025. Qua đó tạm vươn lên thứ nhì trên bảng xếp hạng.

30 năm Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam - Bài 2: Không ngừng phát triển

30 năm Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam - Bài 2: Không ngừng phát triển

Để xây dựng nên thương hiệu Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam với uy tín và tầm vóc như ngày hôm nay, Ban Tổ chức giải thưởng - Báo SGGP đã vượt qua nhiều thách thức của thời đại và sự thăng trầm của bóng đá nước nhà. Báo đã kiên trì duy trì chương trình trao giải thường niên một cách chuyên nghiệp và đầy tâm huyết.

 30 năm Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam - Bài 1: Từ bàn thắng vàng đến mùa vàng

30 năm Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam - Bài 1: Từ bàn thắng vàng đến mùa vàng

Từ một giải thưởng dành để tôn vinh các cầu thủ nam xuất sắc nhất trong năm của bóng đá Việt Nam, đến nay, Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam (do Báo SGGP khởi xướng và tổ chức từ năm 1995) đã trở thành sự kiện bóng đá được chờ đón nhất vào dịp cuối năm - đầu xuân. Giải thưởng vừa là một lát cắt quan trọng, vừa kể những câu chuyện mang tính thời sự của một nền bóng đá luôn khao khát vươn tầm thế giới.

V-League 2024-2025: Hà Nội FC trở lại tốp 3

V-League 2024-2025: Hà Nội FC trở lại tốp 3

Trong trận đấu sớm của vòng 14 V-League 2024-2025 diễn ra vào chiều 21-2 trên sân Pleiku, các cầu thủ Hà Nội FC đã giành chiến thắng cách biệt với tỷ số 3-0 trước đội chủ nhà HA.GL, qua đó trở lại tốp 3 đội đầu bảng.

Thái Sơn Nam