Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất dự tứ kết giải MMA Championship tại TPHCM

Vòng tứ kết của giải võ thuật tổng hợp MMA LION Championship 2022 lần đầu tổ chức tại Việt Nam sẽ diễn ra tại TPHCM và Nguyễn Trần Duy Nhất có góp mặt.

Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ thi đấu tứ kết của giải tại TPHCM trước sự cổ vũ của khán giả nhà. Ảnh: VMMAF
Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ thi đấu tứ kết của giải tại TPHCM trước sự cổ vũ của khán giả nhà. Ảnh: VMMAF

Liên đoàn võ thuật tổng hợp Việt Nam (VMMAF) cùng ban tổ chức giải đấu đã công bố 23 cặp đấu theo các hạng cân tại vòng tứ kết của giải năm nay và tổ chức trong các ngày 17, 18-9 tại nhà thi đấu Rạch Miễu (TPHCM).

Trong các cặp tứ kết, người hâm mộ và khán giả sẽ rất chú ý ở trận đấu của hạng dưới 60kg nam giữa Nguyễn Trần Duy Nhất với đối thủ Lê Văn Tuấn. Duy Nhất là võ sĩ quen thuộc của sàn đấu Muay tuy nhiên thời gian gần đây đã làm quen và tham gia thi đấu võ thuật tổng hợp. Gần nhất, Duy Nhất là người đã giành tấm HCV cho đội Muay Việt Nam ở World Games 2022 trong môn muay tại hạng 57kg nam vào tháng 7 vừa qua.

Ở lượt tứ kết của giải đấu này, ban tổ chức sẽ tiến hành thi đấu 6 trận đối với các hạng cân dành cho VĐV nữ. Theo quy định của giải đấu, các VĐV sẽ phải có mặt đầy đủ tại địa điểm thi đấu trước một ngày tranh tài chính thức nội dung của mình để cân hạng, kiểm tra sức khỏe.

Trước đó, các lượt vòng loại của giải đấu đã được tổ chức tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ qua đó chọn ra các võ sĩ chiến thắng dự tứ kết. Đây là lần đầu tiên giải được tổ chức vì vậy, mức thưởng dành cho VĐV vô địch các hạng cân rất đáng kể. Nhà vô địch sẽ nhận được đai vô địch cùng phần thưởng 200 triệu đồng trong khi á quân có phần thưởng 40 triệu đồng. VĐV có mặt tại bán kết sẽ được nhận 10 triệu đồng từ ban tổ chức.... Tổng thưởng toàn giải là 3 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục