Việt Nam có 5 trọng tài và 1 giám sát làm nhiệm vụ tại SEA Games 31

SGGPO

LĐBĐ châu Á đã chốt danh sách phân công trọng tài, trợ lý trọng tài làm nhiệm vụ tại SEA Games 31 tới đây. Qua đó Việt Nam có 2 trọng tài và 3 trợ lý trọng tài sẽ điều hành ở các môn bóng đá nam và nữ. 

Trọng tài Ngô Duy Lân sẽ tham gia điều hành tại SEA Games 31

Trọng tài Ngô Duy Lân sẽ tham gia điều hành tại SEA Games 31

Ở môn bóng đá mam, trọng tài Ngô Duy Lân cùng trợ lý Nguyễn Trung Hậu sẽ tham gia điều hành ở bảng B gồm các đội Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Singapore và Lào.

Trọng tài Duy Lân là trọng tài cấp Elite, cao nhất trong hệ thống FIFA và thuộc top trọng tài nhiều kinh nghiệm ở V-League hiện nay. 

 Trước đó, AFC cũng phân công các trọng tài điều hành môn bóng đá nữ. Qua đó Việt Nam có 3 trọng tài là Lê Thị Ly và hai trợ lý Hà Thị Phượng cùng Nguyễn Thị Hằng Nga. 

 Tại SEA Games 31, Việt Nam là quốc gia duy nhất trong khu vực Đông Nam Á được tín nhiệm phân công làm nhiệm vụ. Các trọng tài còn lại đến từ Ấn Độ, Hàn Quốc, Oman, Jordan, Syria, Kuwait, Maldives, Sri Lanka, UAE, Tajikistan, Uzbekistan, Nhật Bản, Australia... 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch thi đấu

Bóng chuyền nam sẽ chơi trận chung kết trước Indonesia tại Quảng Ninh ở ngày cuối cùng của SEA Games 31. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

SEA Games ngày 22-5: Ngày cuối vẫn rộn ràng tranh huy chương

Ngày 22-5 là ngày cuối thi đấu chính thức SEA Games 31 và chắc chắn chúng ta có thêm những tấm HCV đang được chờ đợi. Trong số này, người hâm mộ Việt Nam rất kì vọng những đội tuyển như bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam U23 có kết quả cao nhất. Những cuộc đua tranh giành thêm HCV sẽ diễn ra sôi động chứ không ở thoái trào.

Bảng tổng sắp huy chương

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp

Khoảnh khắc đăng quang của U23 Việt Nam tại SEA Games 31

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã bảo vệ thành công tấm huy chương vàng (HCV) môn bóng đá nam SEA Games dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và người hâm mộ trên sân Mỹ Đình vào tối 22-5.