Veulta a Espana 2017: Trentin chiến thắng chặng thứ 2

SGGPO
Matteo Trentin (Italia, Quick-Step Floors) đã trở thành tay đua đầu tiên giành được 2 chiến thắng chặng ở Vuelta a Espana 2017. 
Anh đã đánh bại Jose Joaquin Rojas (Tây Ban Nha, Movistar) với khoảng cách 1 giây và Jaime Robson (cũng của Tây Ban Nha, Caja-Rural-Serguros RGA) với khoảng cách lên đến 19 giây ở đích đến chặng đua thứ 10 tại ElPozo (Alhama de Murcia).
Veulta a Espana 2017: Trentin chiến thắng chặng thứ 2 ảnh 1 Matteo Trentin giành chiến thắng chặng thứ 2
Trước đó, Trentin đã giành chiến thắng ở chặng đua thứ 4 sau cú nước rút đánh bại Juan Jose Lobato (Tây Ban Nha, LottoNL-Jumbo) và Tom van Asbroeck (Bỉ, Cannondale-Drapac). Trong khi đó, trên bảng Tổng sắp cá nhân tranh Áo đỏ, Chris Froome vẫn giữ được khoảng cách 36 giây so với Esteban Chaves (Colombia, Quick-Step FloorsOrica-Scott), nhưng mà, Nicolas Roche (Ailen, BMC Racing) đã vươn lên ngang bằng với Chaves cũng với cách biệt 36 giây so với tay đua người Anh quốc.
“Tôi thật sự muốn giành chiến thắng”, Trentin thừa nhận, “Ngay khi lên đến đỉnh đèo, tôi đã mất một khoảng thời gian để suy nghĩ về điều này. Bởi vì, đó là đoạn leo đèo cực kỳ khó khăn. Nhưng dù vậy, tôi đã thích nghi được rất tốt với chặng đường lạo sạo gạch đá. Và tôi biết, đoạn đổ đèo đòi hỏi phải có kỹ thuật. Với tôi, thật tốt khi có Rojas ở tốp đầu vì anh ấy rất giỏi đổ đèo. Đơn giản, tôi chỉ bám theo anh ấy, dù có chút rắc rối, nhưng đến thời điểm đó, tôi chỉ chờ đợi đến thời điểm của mình”.

HOÀNG DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Ronald Koeman đã mạnh mẽ chỉ ra thực tế mà ông đang đối mặt.

Barca hôm nay không phải của 8 năm trước

HLV Ronald Koeman bóng gió nhắc nhở những ai liên quan đến Barcelona về sự kỳ vọng quá mức vào đội bóng, mà quên đi thực tế rằng ông không có các cầu thủ thích hợp để tái hiện lại phong cách bóng đá tiki taka nổi tiếng của Barcelona trong gần một thập kỷ trước.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Fanzone

Băn rôn giải đấu thiện nguyện ủng hộ anh Chu Trường Giang ở TPHCM

Cộng đồng Fan Arsenal chung tay ủng hộ anh Chu Trường Giang

Hội CĐV Arsenal ở TPHCM (ArsenalSG) vừa tổ chức thành công giải đấu thiện nguyện để hỗ trợ cho anh Chu Trường Giang – Hội trưởng của Hội CĐV Arsenal Hà Tĩnh (AFC Hà Tĩnh), hiện đang phải nằm viện trong tình trạng rất nặng vì tai nạn giao thông. Giải đấu đã quyên được số tiền hơn 14 triệu đồng…