Tuyển thủ Nguyễn Khánh Linh giành HCV điền kinh trẻ U18 châu Á

Chúng ta đã có niềm vui khi tuyển thủ trẻ Nguyễn Khánh Linh giành được tấm HCV quan trọng ngay trong ngày thi đấu của giải trẻ U18 châu Á 2023.
Khánh Linh được trao thưởng cho vị trí số 1 tại cự ly 1.500m nữ ở giải. Ảnh: ĐỨC NGUYÊN
Khánh Linh được trao thưởng cho vị trí số 1 tại cự ly 1.500m nữ ở giải. Ảnh: ĐỨC NGUYÊN

Ngày tranh tài giải điền kinh trẻ U18 châu Á 2023, 27-4, tại Uzbekistan, chúng ta có gương mặt trẻ Nguyễn Khánh Linh bước vào tranh tài nội dung 1.500m nữ. Trên đường chạy này, cô đã xuất sắc về nhất với thông số 4’35”00 để giành tấm HCV. Đây cũng là kết quả HCV đầu tiên của đội điền kinh trẻ Việt Nam ở giải lần này.

Trong ngày tiếp theo, chúng ta sẽ có tuyển thủ Bùi Thị Kim Anh tham dự nội dung nhảy cao nữ và Đỗ Hoàng Nghĩa ở nhảy cao nam. Giải lần này, chương trình thi đấu sẽ kéo dài tới hết ngày 30-4.

Hiện tại, đội tuyển điền kinh Việt Nam đang tập trung cho tranh tài tại SEA Games 32 ở Campuchia. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn các tuyển thủ của tổ nội dung thuộc nhóm tuổi trẻ tập luyện tại các Trung tâm HLTTQG và họ có các nhiệm vụ thi đấu giải trẻ quốc tế vào lúc này. Năm ngoái, đội tuyển điền kinh trẻ Việt Nam đã có tuyển thủ dự giải vô địch U18 châu Á và hiện đã có người được đôn lên tuyến một tham dự đội tuyển quốc gia ở kỳ SEA Games 32 này.

Sau giải vô địch nhóm tuổi U18, chúng ta còn tham dự giải trẻ nhóm tuổi U20 vô địch châu Á 2023 trong tháng 7 này tại Hàn Quốc.

Tin cùng chuyên mục