Trịnh Thu Vinh không thành công ở nội dung cuối tại ASIAD 19

Xạ thủ Trịnh Thu Vinh và đồng đội Lại Công Minh đã dừng bước tại nội dung súng ngắn hơi 10m đồng đội hỗn hợp nam-nữ qua đó không giành được thêm huy chương cho Việt Nam tại ASIAD 19.
Xạ thủ Trịnh Thu Vinh đã không có kết quả huy chương trong nội dung súng ngắn hơi 10m đồng đội hỗn hợp nam-nữ. Ảnh: LƯỢNG LƯỢNG
Xạ thủ Trịnh Thu Vinh đã không có kết quả huy chương trong nội dung súng ngắn hơi 10m đồng đội hỗn hợp nam-nữ. Ảnh: LƯỢNG LƯỢNG

Buổi sáng 30-9, các xạ thủ bắn súng bước vào nội dung cuối cùng của môn này tại ASIAD 19 là súng ngắn hơi 10m đồng đội hỗn hợp nam-nữ. Chúng ta có Trịnh Thu Vinh và Lại Công Minh thi đấu. Toàn nội dung có 20 đội tham dự.

Sau các lượt bắn, Lại Công Minh đạt 283 điểm còn Trịnh Thu Vinh đạt 286 điểm qua đó đội Việt Nam có tổng 569 điểm. Dù vậy thành tích trên chưa đủ để lọt vào nhóm 6 đội xuất sắc nhất có vé chung kết nên Thu Vinh và Công Minh Dừng bước. Đội Việt Nam xếp hạng 10.

Ở nội dung này, đội Trung Quốc và Ấn Độ lọt vào chung kết tranh HCV. Như vậy, bắn súng Việt Nam đã kết thúc các nội dung thi đấu của mình ở ASIAD 19 và có được kết quả 1 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ. Xạ thủ Trịnh Thu Vinh rất được kì vọng nhưng đáng tiếc cô chưa thành công tại ASIAD 19 dù đã thi đấu tốt ở bài bắn 10m súng ngắn hơi nữ để vào chung kết, sau đó xếp hạng 6 chung cuộc. Ngày 1-10, môn này còn thi đấu ngày cuối nhưng chỉ diễn ra nội dung dành cho bắn đĩa bay.

Tin cùng chuyên mục