Từ khóa: #Trần Hưng Nguyên

RTD Rehab là doanh nghiệp tài trợ Voucher chữa trị miễn phí cho các ngôi sao của bóng đá Việt Nam vừa được tôn vinh tại giải thưởng QBV Việt Nam 2022

Người mang lại niềm vui cho vận động viên thể thao Việt Nam

Bằng chuyên môn nghề nghiệp vững vàng, cùng kinh nghiệm từng nhiều năm chữa trị chấn thương thể thao ở nhiều môn, bác sỹ Trần Huy Thọ của Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao RTD Rehab đã mang lại niềm vui cho nhiều lớp vận động viên thể thao Việt Nam.
Quang Thuấn có thành tích đáng khích lệ ngay trong lần dự Đại hội thể thao toàn quốc năm nay. Ảnh: MINH CHIẾN

Bất ngờ mang tên các kình ngư Quân đội và TPHCM

Ngày thi đấu tiếp theo của môn bơi nằm trong chương trình thi đấu chính thức Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022 đã chứng kiến các bất ngờ tới từ những đội bơi Quân đội và TPHCM.

Huy Hoàng đã trở về Việt Nam tập luyện từ sau tập huấn tại Hungary. Ảnh: H.H

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng tập trong nước

Đội hình tuyển bơi Việt Nam, trong đó có nam tuyển thủ Nguyễn Huy Hoàng đã kết thúc tập huấn tại Hungary và có mặt trong nước tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho Đại hội thể thao toàn quốc năm nay.

Đoàn thể thao Việt Nam dự ASIAD 18-2018 đã có 5 tấm HCV quan trọng nhưng sau bốn năm, ai sẽ là những tuyển thủ tiếp theo làm nên thành công? Ảnh: TCTDTT

Mục tiêu nào cho ASIAD 2022

Thể thao Việt Nam cùng các quốc gia trong châu lục đã nắm được thời điểm của Đại hội thể thao châu Á (ASIAD) lần thứ 19-2022 (tổ chức từ 23-9 tới 8-10 năm 2023) sau khi Hội đồng Olympic châu Á (OCA) thông tin chính thức. Chúng ta vẫn đặt mục tiêu khiêm tốn về số HCV với đấu trường này.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho tuyển thủ Nguyễn Huy Hoàng (bơi lội). Ảnh: LƯỢNG LƯỢNG

Thủ tướng Phạm Minh Chính biểu dương các cá nhân, tập thể đã nỗ lực hết mình tại SEA Games 31

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự Lễ tổng kết, khen thưởng thành tích của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 và đánh giá rất cao các cá nhân, tập thể của thể thao Việt Nam đã nỗ lực hết mình để đạt thành tích tốt nhất trong kỳ Đại hội thể thao khu vực tổ chức trên sân nhà.