Totti xứng đáng dự World Cup 2014

Hậu vệ người Brazil Douglas Maicon tin rằng các đồng đội của anh ở Roma như tiền vệ Francesco Totti và thủ thành Morgan De Sanctis lẽ ra phải có suất dự World Cup mùa hè tới.

Bộ đôi luống tuổi Francesco Totti và Morgan De Sanctis là những thành tố không thể thiếu trong thành tích xuất sắc của Roma ở lượt đi mùa này. Họ nắm giữ nền tảng cho lối chơi của Roma dưới triều đại mới của HLV Rudi Garcia.

Và hậu vệ trái Maicon tin rằng HLV Cesare Prandelli nên triệu tập cả 2 vào đội tuyển Italia cho cuộc chiến mùa hè tới. Ở tuổi 32, Maicon vẫn đang chơi tốt nhưng không còn được triệu tập vào tuyển Brazil. Anh nói: “Đối với tôi, tuổi tác không thành vấn đề. Totti chưa bao giờ ngừng phô diễn trên sân, và ngừng thể hiện đẳng cấp tuyệt vời của mình với quả bóng. Anh ấy là cầu thủ quan trọng mãi mãi với Roma. De Sanctis cũng thế. Tôi nghĩ là cả 2 đều xứng đáng đến với Brazil 2014”.


Maicon cũng bình luận về đồng đội cũ của anh ở Manchester City, Mario Balotelli. “Mario là một cầu thủ xuất sắc, với phẩm chất vĩ đại. Nếu đặt cái đầu mình đúng chỗ, cậu ta sẽ trở thành một nhà vô địch thực thụ”.

NHẬT TÂN

Tin cùng chuyên mục