Topenland Bình Định gặp khó về lực lượng ở vòng 23

Từ những phản ứng dữ dội khi trọng tài Trần Ngọc Nhớ thổi quả phạt 11m oan ức trong trận HA.GL – Bình Định, HLV Nguyễn Đức Thắng đã bị Ban kỷ luật VFF cấm chỉ đạo 2 trận kèm số tiền phạt 5 triệu đồng.

HLV Nguyễn Đức Thắng
HLV Nguyễn Đức Thắng

Đây không phải là lần đầu tiên ở mùa bóng năm nay HLV Nguyễn Đức Thắng không được ngồi trong khu kỹ thuật đội bóng đất Võ. Hồi đầu mùa, nhà cầm quân này thậm chí còn không được đến sân bóng do dương tính với Covid-19 đúng cuộc so tài gặp… Viettel ở trận lượt đi.

Lần này, với  phản ứng trong trận đấu gặp HA.GL ở vòng 22 do bức xúc với quyết định sai của trọng tài, HLV Nguyễn Đức Thắng đã bị Ban kỷ luật ra án phạt cấm chỉ đạo 2 trận và phạt 5 triệu đồng. Như vậy, một lần nữa ông Thắng lại không có dịp cầm sa bàn trong trận đấu giữa đội nhà với CLB Viettel ở mùa bóng năm nay.

Topenland Bình Định gặp khó về lực lượng ở vòng 23 ảnh 1 Tấn Tài cùng với Văn Thuận cũng vắng mặt ở vòng 23 do thẻ phạt
Không chỉ vắng HLV Đức Thắng, Bình Định còn vắng hai trụ cột khác do đã lãnh đủ 3 thẻ vàng là hậu vệ Hồ Tấn Tài và tiền vệ phòng ngự Đỗ Văn Thuận. Đó là chưa nói đến chấn thương của Lynch vẫn còn để ngỏ, chưa chắc chắn có kịp ra sân ở vòng 23 hay không.
Vắng nhiều cầu thủ trụ cột lẫn HLV Nguyễn Đức Thắng, nhiều khó khăn chờ đón Bình Định trong chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy trước Viettel, đây cũng là trận đấu quan trọng trong mục tiêu tranh tốp 3 giữa hai đội. Bình Định đang hơn Viettel 3 điểm, nhưng lại thua trong trận lượt đi trên sân nhà

Tin cùng chuyên mục