Toni Sanabria được các "đại gia" quan tâm

Chân sút trẻ của đội Barcelona B Toni Sanabria suốt thời gian qua đã làm xôn xao dư luận khi được các đội bóng hàng đầu nước Anh đặc biệt quan tâm và đặt vấn đề chuyển nhượng. Tuy nhiên, tiền đạo 17 tuổi người Paraguay này được cho là đang thương thảo với AS Roma và kỳ vọng rất nhiều vào việc chuyển đến thi đấu tại sân Olimpico vào thời gian tới.

Theo nhật báo Mundo Deportivo, Toni Sanabria không có nhiều cơ hội được đôn lên đội hình chính của Barcelona do trong tay HLV Tata Martino hiện sở hữu rất nhiều hảo thủ trên hàng tấn công. Tờ báo được cho là thân Barca này không tin vào khả năng Sanabria sang chơi bóng ở xứ sở sương mù dù Arsenal được cho là đội bóng rất muốn có sự phục vụ của cầu thủ xuất thân từ lò đào tạo La Masia lừng danh, hệt như trường hợp của Fabregas trước đây.

Năm 2004, Sanabria gia nhập Học viện bóng đá Cerro Porteno. Năm 2007, cả gia đình Sanabria chuyển sang Tây Ban Nha và tại đây, cầu thủ sinh năm 1996 có hai năm thi đấu cho một đội bóng địa phương là La Blanca Subur FC trước khi được chọn gia nhập “lò” La Masia. Khi mới 16 tuổi, Sanabria đã được HLV Tito Vilanova đưa lên tập luyện cùng đội 1. Sau một năm, chân sút này cùng Barca B tham dự giải hạng Ba Tây Ban Nha.

Hoàng Tùng

Tin cùng chuyên mục