Thomas Tuchel gia hạn 1 năm với PSG

PSG bị Manchester United đá văng khỏi Champions League từ vòng knock-out như cách cựu HLV Unai Emery đã trải qua 2 mùa giải trước đó. Vậy mà HLV Thomas Tuchel lại được đội bóng thủ đô Paris ký hợp đồng gia hạn thêm một năm nữa. Tức là HLV người Đức sẽ ở lại sân Công viên các hoàng tử tới năm 2021.
Thomas Tuchel gia hạn 1 năm với PSG

Ông Tuchel nhiều lần trì hoãn đàm phán gia hạn hợp đồng vì không được quyền can thiệp vào mua sắm cầu thủ. Ông gặp cảnh bị động trong hai kỳ chuyển nhượng vừa qua do cần một tiền vệ trụ sau khi Motta treo giày nhưng GĐTT Antero Henrique không hoàn thành nhiệm vụ. Mối quan hệ Tuchel – Henrique vì thế không tốt đẹp. Ông Tuchel muốn can thiệp vào những mục tiêu cần mục tiêu cần tăng cường thay vì để Henrique toàn quyền quyết định.

Trong khi đó, tiền vệ Adrien Rabiot gặp lãnh đạo PSG để nói chuyện về án phạt của mình. PSG cho rằng Rabiot không có tinh thần đồng đội khi bỏ đi vui chơi sau trận thua Manchester United ở Champions League. Rabiot có thể sẽ bị PSG sa thải trước khi hợp đồng hết hạn vào tháng 6 tới.

                                                                              

Bình luận

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Tin cùng chuyên mục

Maghnes Akliouche và Eliesse Ben Seghir - bộ đôi tài năng bậc nhất mà được sản sinh từ lò đào tạo của AS Monaco

Những viên ngọc sáng giá của AS Monaco

Với truyền thống đào tạo cầu thủ trẻ, AS Monaco đang sở hữu một lứa tài năng có thể đóng góp cả về chuyên môn lẫn lợi nhuận chuyển nhượng cho đội bóng Công quốc.

Thái Sơn Nam