Tân binh PSG chưa ra mắt đã chấn thương

Gabriel Moscardo, tài năng trẻ vừa được Paris Saint-Germain chiêu mộ từ Corinthians đã phải lên bàn mổ dù còn chưa ra mắt đội bóng mới.

Gabriel Moscardo chưa ra mắt PSG đã chấn thương
Gabriel Moscardo chưa ra mắt PSG đã chấn thương

Gabriel Moscardo là tân binh vừa được Paris Saint-Germain chiêu mộ từ Corinthians. Les Parisiens vượt mặt Chelsea khi đã bỏ ra 22 triệu euro để sở hữu tài năng người Brazil. Nhưng không may cho đội bóng thủ đô nước Pháp, chưa kịp trình làng nhân tố mới, họ đã phải đưa anh lên... bàn mổ.

Trên tài khoản Instagram cá nhân, Gabriel Moscardo thông báo: "Sau những cuộc kiểm tra y tế, tôi quyết định cần phải giải quyết dứt điểm chấn thương xương bàn chân trái để tránh hậu quả lâu dài. Do đó, tôi sẽ phải nghỉ ngơi trong ba tháng tới. Cảm ơn sự quan tâm từ mọi người!"

bale-1205.jpeg
Dòng chia sẻ về tình hình chấn thương của Gabriel Moscardo

Như vậy, Gabriel Moscardo sẽ không thể sớm có màn ra mắt PSG. Nhưng việc điều trị chấn thương không hề cản trở tiến trình tài năng 20 tuổi gia nhập Les Parisiens. Theo L'Équipe, sau ca phẫu thuật, Gabriel sẽ được chăm sóc và phục hồi tại đại bản doanh của PSG.

Gabriel Moscardo cùng đàn anh đồng hương Lucas Beraldo là hai tân binh mùa đông đã được PSG công bố. Bộ đôi sao trẻ này được đánh giá triển vọng bậc nhất "Xứ Samba". Với Gabriel Moscardo, báo giới châu Âu so sánh tiền vệ này với Declan Rice, với sức vóc tương đồng song song kỹ năng chơi bóng điệu nghệ.

Tin cùng chuyên mục