HLV Luis Enrique lo ngại Hakimi dính chấn thương tại CAN 2024

HLV Luis Enrique lo ngại, hậu vệ trụ cột Achraf Hakimi sẽ dính chấn thương tại Giải vô địch các quốc gia châu Phi (CAN 2024).

Hakimi cùng tuyển Morrocco chinh chiến tại CAN 2024
Hakimi cùng tuyển Morrocco chinh chiến tại CAN 2024

Achraf Hakimi là trụ cột hàng đầu của Paris Saint-Germain. Hậu vệ người Morrocco đã đá chính 20 trận mùa này, ghi 4 bàn và có 4 kiến tạo cho Les Parisiens. Thời điểm Ligue 1 2023/24 trở lại sau kỳ nghỉ đông, đội bóng thủ đô nước Pháp sẽ phải mất Hakimi vì Giải vô địch các quốc gia châu Phi - CAN 2024.

Trước khi cùng đội tuyển Morrocco đá giải châu lục, Hakimi được ông thầy Luis Enrique căn dặn: "Chúc cậu giành những chiến thắng tại CAN 2024 và nhớ rằng, hãy trở về lành lặn!". Thông tin được chia sẻ bởi PSG Talk

phao-sang-6-6281.png
HLV Luis Enrique lo ngại Hakimi dính chấn thương tại CAN 2024

Tại CAN 2024, Morrocco của Hakimi cùng bảng với Cộng hòa dân chủ Congo, Tanzania và Zambia. Đội tuyển Bắc Phi được đánh giá cao nhất và là một trong những ứng viên vô địch của giải.

Việc lo sợ các học trò chấn thương tại CAN 2024 không chỉ là mối bận tâm riêng của HLV Enrique. Bởi đặc thù của Cúp bóng đá châu Phi chỉ diễn ra vào đầu năm, lại trùng với giai đoạn "nóng" tại các giải hàng đầu.

Hakimi không phải cầu thủ duy nhất của PSG làm nghĩa vụ quốc gia vào đầu năm 2024. Cùng thời điểm, Lee Kang-in trở về tuyển Hàn Quốc chinh chiến tại Asian Cup.

Tin cùng chuyên mục