SHOWROOM RITAVÕ PRO khai trương khu trưng bày Miele

Long Thượng

Ngày 28-10, tại Trung tâm Vật liệu xây dựng (VLXD) - Nội thất RitaVõ Pro (số 846- 848 Sự Vạn Hạnh, quận 10, TPHCM), Công ty RitaVõ khai trương Khu trưng bày Thiết bị gia dụng Miele do công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam.

SHOWROOM RITAVÕ PRO khai trương khu trưng bày Miele ảnh 1

Miele là công ty chuyên sản xuất thiết bị gia dụng gia đình và thiết bị công nghiệp cao cấp hàng đầu của Đức. Phương châm của họ từ khi ra đời năm 1899 đã trở thành triết lý của Miele và là khẩu hiệu của công ty: Immer Besser- No compromise! (Luôn luôn tốt hơn- Không thỏa hiệp!). Doanh thu của Miele toàn cầu trong năm tài chính 2015-2016 là 3,71 tỷ EUR (với 30% đến từ thị trường Đức) nhờ bán được 5,5 triệu thiết bị gia dụng và 90.000 thiết bị công nghiệp thuộc 44 nhóm ngành sản phẩm thuộc dòng thiết bị gia đình, bếp, giặt ủi, rửa chén.

 Ngoài địa chỉ 846- 848 Sư Vạn Hạnh, tại TPHCM, sản phẩm Miele còn được trưng bày và bày bán ở số 5 đường số 3, phường An Phú, quận 2. Ở Hà Nội, Miele có mặt ở 12AB1 Nguyễn Khánh Toàn và 147 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy.

Tham khảo www.ritavo.com, www.pro.ritavo.com hay Hotline: 18001246 để biết thêm chi tiết.

RitaVõ hiện là công ty kinh doanh đa ngành và phát triển vững mạnh ở 4 lĩnh vực: Nhập khẩu và phân phối VLXD và Nội thất (với phân khúc cao cấp RitaVõ Pro và phân khúc tầm trung RitaVõ Depot); Nhập khẩu và phân phối ô tô RitaVõ Auto; Hệ thống Cửa hàng Thời trang RitaVõ Collection; Chuỗi nhà hàng, cà phê Rita Võ Café và các dự án khách sạn, resort (RitaVõ Golf, Resort)… đang được mở rộng. Trong ngành VLXD- Nội thất, RitaVõ Pro khẳng định vị thế là trung tâm nội thất hàng đầu với các dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng, xuất xứ rõ ràng được chọn lọc kỹ lưỡng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, được mang về phục vụ khách hàng Việt Nam, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống, đẳng cấp cho ngôi nhà người Việt. RitaVõ Pro hiện có 2 trung tâm tại TPHCM và 2 trung tâm tại Hà Nội, quy tụ hơn 10.000 nhóm hàng, sản phẩm nội thất và gia dụng...

Long Thượng

Tin cùng chuyên mục