Sẽ kỷ luật chủ công Nguyễn Hữu Hà đội Tràng An Ninh Bình

Ngày 30-1, ông Đinh Văn Tiên, Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL, Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh Ninh Bình cho biết chủ công Nguyễn Hữu Hà không được tham dự giải bóng chuyền nam quốc tế Cúp Hoa Lư - Báo Sài Gòn Giải Phóng 2010, đồng thời sẽ tiến hành xem xét kỷ luật VĐV này.

(SGGP). - Ngày 30-1, ông Đinh Văn Tiên, Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL, Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh Ninh Bình cho biết chủ công Nguyễn Hữu Hà không được tham dự giải bóng chuyền nam quốc tế Cúp Hoa Lư - Báo Sài Gòn Giải Phóng 2010, đồng thời sẽ tiến hành xem xét kỷ luật VĐV này.

Được biết, VĐV Hữu Hà thuộc diện quản lý của Sở VH-TT-DL tỉnh Ninh Bình, đã có đơn xin chuyển công tác đi nơi khác. Trong khi chờ đợi giải quyết, kể từ khi tham dự SEA Games 25 trở về cho đến nay VĐV này luôn vắng mặt tại cơ quan mà không được sự đồng ý của cơ quan chủ quản và ban huấn luyện đội tuyển Tràng An Ninh Bình

Trước đó, ngày 29-1, tại Văn phòng Liên đoàn Bóng chuyền VN, ông Trần Đức Phấn, Tổng thư ký, đã có buổi làm việc với ông Đinh Văn Tiên về trường hợp xin chuyển công tác của VĐV Hữu Hà theo đơn đề nghị của VĐV này, “nhờ” phía liên đoàn can thiệp. Hai bên vẫn chưa tìm được cách giải quyết “thấu tình đạt lý” nên khả năng “ngồi chơi xơi nước” của VĐV Hữu Hà tại mùa giải mới 2010 là rất cao.

V.HÙNG 

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Quần vợt

Novak Djokovic: Sẽ qua mặt Roger Federer và Rafael Nadal, trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử

Với Ngôi vô địch Australian Open 2023, Novak Djokovic đã lập “cú hatrrick” đáng chú ý khác trong sự nghiệp chơi bóng quần vợt chuyên nghiệp lừng lẫy của mình: Thứ nhất, anh đã có 10 ngôi vô địch Australian Open; Thứ hai, anh đã có 22 danh hiệu Grand Slam; và Thứ ba, nhờ đó anh đã giành lại Ngôi số 1 thế giới. Từ bước đệm mới này, không sớm thì muộn, tay vợt người Serbia sẽ trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử...