Real hết muốn giữ Raul

Real hết muốn giữ Raul
Raul Gonzalez và Ronaldo

Raul Gonzalez và Ronaldo

Sự nghiệp lừng lẫy của tiền đạo huyền thoại Raul Gonzalez tại Real Madrid đã đi đến hồi kết. Không cạnh tranh được vị trí với những đồng đội trẻ trung như Cristiano Ronaldo hay Gonzao Higuain, Raul đã tính đến chuyện chia tay. Hôm thứ Năm, Raul bảo rằng anh sẽ đợi tình hình tại Real bình ổn rồi mới xem có tiếp tục đá cho Real hay không. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo thì bảo rằng Raul không cần suy tính làm gì, anh có thể ra đi ngay cũng được.

Tin tên tờ AS cho biết, Chủ tịch Florentino Perez không còn thiết tha gì với Raul nữa. Trong quá khứ Perez từng gạt phăng những đề nghị tuyển mộ với giá trên trời dành cho Raul, nhưng giờ anh đã 33 tuổi và không còn giữ được phong độ như xưa. Perez đã gọi Raul và người đại diện Gines Carvajal lên văn phòng hôm thứ Sáu để bàn chuyện hợp đồng. Các bên đều chưa nói gì với báo chí, nhưng tờ AS khẳng định Perez muốn xoá bỏ một năm còn lại trong hợp đồng. Nghĩa là Raul sẽ là người tự do và có thể thương thảo hợp đồng với bất kỳ CLB nào quan tâm đến anh.

Nếu Raul không muốn nghỉ hưu, MLS sẽ là một lựa chọn tốt, giống như đồng đội cũ David Beckham và sắp tới là Thierry Henry. Philadelphia Union là một trong những CLB muốn có Raul nhất. Có thể nói, mối lương duyên 16 năm giữa Raul và Real đã đi đến hồi kết.

QUỲNH NGA

Tin cùng chuyên mục