Quý Phước, Mỹ Tiên đã nỗ lực hết mình tại Hungary

Ngày thi đấu tiếp theo của giải bơi vô địch thế giới 2022 đang tổ chức tại Hungary đã có Hoàng Quý Phước và Võ Thị Mỹ Tiên ra tranh tài vòng loại.

Hoàng Quý Phước đã thi đấu vòng loại 200m tự do tại Hungary. Ảnh: Q.P
Hoàng Quý Phước đã thi đấu vòng loại 200m tự do tại Hungary. Ảnh: Q.P

Hai tuyển thủ đã dự các nội dung sở trường của mình trong ngày 19-6, tuy nhiên, không ai có được một suất vào bán kết nội dung và điều này là không bất ngờ.

Trong ngày thi đấu, Hoàng Quý Phước thi đấu nội dung 200m tự do. Tại vòng loại, Quý Phước thi đấu lượt bơi thứ 4 và kết thúc ở vị trí hạng 9 với thông số 1’52”47, không lọt vào bán kết nội dung. Cách đây 1 tháng, Hoàng Quý Phước đã thi đấu SEA Games 31 tại Hà Nội và giành HCĐ nội dung với thông số 1’49”35.

Tiếp sau đó, Võ Thị Mỹ Tiên đã thi đấu nội dung 1.500m tự do ở lượt bơi vòng loại số 1 và về vị trí thứ 3 với thông số 17’14”54. Ở lượt bơi này của Mỹ Tiên còn có Ching Hwee Gan (Singapore) và Yarinda Sunthornrangsri (Thái Lan), Chia Tong Goh (Malaysia) thi đấu nhưng tất cả đều không vượt qua vòng loại.

Mỹ Tiên đang là đương kim vô địch quốc gia nội dung trên và cô từng đạt 17’20”09 tại giải vô địch quốc gia năm 2021 tuy nhiên thành tích thi đấu ở giải vô địch thế giới 2022 ở Hungary dù tốt hơn về chỉ số cá nhân nhưng vẫn chưa vượt qua được kỷ lục quốc gia 16’28”18 do cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Ánh Viên nắm giữ từ năm 2017 tới nay.

Thi đấu SEA Games 31 vừa qua, Võ Thị Mỹ Tiên đã có tấm HCB nội dung 1.500m tự do với kết quả 16’55”88.

Ngày thi đấu tiếp theo của giải bơi vô địch thế giới (20-6) tại Hungary, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có tuyển thủ thi đấu.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.