PSG 'trói chân' tài năng trẻ hay nhất thế giới

Paris Saint-Germain đã gia hạn hợp đồng thành công với Warren Zaire-Emery, một trong những tiền vệ trẻ xuất sắc nhất bóng đá thế giới hiện tại.

Paris Saint-Germain đã gia hạn hợp đồng thành công với Warren Zaire-Emery
Paris Saint-Germain đã gia hạn hợp đồng thành công với Warren Zaire-Emery

Warren Zaire-Emery vừa ký kết bản hợp đồng mới kéo dài 5 năm với Paris Saint-Germain. Tài năng sinh năm 2006 là sản phẩm ưu tú bậc nhất của chính lò đào tạo Les Parisiens và đang nằm trong tốp sao mai triển vọng nhất thế giới.

Chia sẻ sau lễ ký hợp đồng, Zaire-Emery hồ hởi: "Tôi là người con của PSG và được phụng sự đội bóng này là niềm tự hào, là giấc mơ của tôi. Để có được ngày hôm nay là thành quả, sự giúp đỡ của rất nhiều người mà tôi mang ơn. Tôi sẽ nỗ lực từng ngày để giúp ích tối đa cho đội bóng."

Mới chỉ bước qua tuổi 18 nhưng Zaire-Emery đã sở hữu đến 101 trận đấu qua mọi cấp độ, ghi 10 bàn thắng và có 11 kiến tạo dù đá tiền vệ. Anh là cầu thủ trẻ nhất ra mắt đội tuyển Pháp, đồng thời chắc chắn có mặt tại Thế vận hội mùa hè 2024 với tư cách trụ cột đội tuyển Olympic Quốc gia.

Zaire-Emery kỷ niệm bản hợp đồng mới bằng đường kiến tạo thành bàn cho Bradley Barcola ở trận hòa 3-3 của PSG trước Le Havre. Đội bóng của Zaire-Emery cũng đã chắc chắn đăng quang Ligue 1 2023/24 và đang hướng đến cú ăn ba danh hiệu mùa giải năm nay.

Tin cùng chuyên mục