PSG nhận tin xấu: Milan Skriniar chấn thương nghỉ hết mùa

Milan Skriniar dính chấn thương trong trận Siêu Cúp Pháp. Trung vệ trụ cột của Paris Saint-Germain được xác định sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải năm nay.

Milan Skriniar dính chấn thương trong trận Siêu Cúp Pháp
Milan Skriniar dính chấn thương trong trận Siêu Cúp Pháp

Thông tin rất xấu với Paris Saint-Germain. Milan Skriniar đã đá chính toàn bộ trận đấu đã qua của Les Parisiens mùa giải năm nay. Theo RMC Sport, ngôi sao người Slovakia phải lên bàn mổ để dứt điểm chấn thương mắt cá chân, đồng nghĩa bỏ lỡ phần còn lại mùa giải năm nay.

RMC Sport cho biết, PSG chờ đợi "phép màu" đối với chấn thương của Skriniar, rằng thời gian cựu đội trưởng Inter Milan vắng mặt không kéo dài quá lâu. Tuy nhiên chỉ trong trường hợp Skriniar tiêm giảm đau thay vì phẫu thuật. Nhưng khả năng này không cao bởi Skriniar còn chinh chiến Euro 2024 vào mùa hè, và đánh đổi như vậy sẽ khiến anh "trả giá rất đắt".

screenshot-2024-01-05-111718-5919.png
Skriniar sẽ phải phẫu thuật, đồng nghĩa nghỉ hết mùa

PSG đã phải lập tức trình làng tân binh Lucas Beraldo vào thời điểm Skriniar rời khỏi trận Siêu Cúp Pháp vừa qua. Trong hàng ngũ Les Parisiens hiện không có nhiều lựa chọn thay thế. Ngoài Lucas Beraldo "chân ướt chân ráo", chỉ còn Danilo Pereira là trung vệ dự phòng. Nhiều khả năng thời gian tới, HLV Luis Enrique sẽ chỉ đạo Lucas Hernandez chuyển từ hậu vệ trái vào đá trung vệ trám chỗ Skriniar, đây là lựa chọn tốt nhất của PSG lúc này.

Skriniar chấn thương có thể khiến kế hoạch chuyển nhượng của PSG thay đổi. Báo giới Pháp đánh giá rằng họ phải lập tức bổ sung trung vệ lẫn hậu vệ trái, hai vị trí bị chấn thương "tàn phá". Song song đó, những "người thừa" như Layvin Kurzawa và Carlos Soler có thể được giữ lại thay vì cho phép tìm bến đỗ mới.

Tin cùng chuyên mục