PSG lại gây thất vọng dù Mbappe trở lại

Hòa Toulouse 1-1 đánh dấu lần chia điểm thứ hai liên tiếp của Paris Saint-Germain tại Ligue 1 2023/24, dù cho họ đón chào sự trở lại của Kylian Mbappe.
PSG lại gây thất vọng dù Mbappe trở lại
PSG lại gây thất vọng dù Mbappe trở lại

Kylian Mbappe đã mở tỷ số cho PSG trên sân Toulouse. Pha lập công từ chấm phạt đền phút thứ 62 tưởng chừng giúp đội bóng của anh cởi bỏ bế tắc. Nhưng chừng đó là không đủ.

Mbappe ăn mừng cùng Dembele

Mbappe ăn mừng cùng Dembele

PSG gây thất vọng lớn trong khâu dứt điểm. Tung đến 16 cú sút nhưng chỉ trúng đích ba lần, dù cho chủ công Mbappe trở lại. Tân binh Ousmane Dembele dù thi đấu xông xáo nhưng còn thiếu đột biến.

Quá phung phí cơ hội, thầy trò HLV Luis Enrique bị "hồi mã thương" vào cuối trận. Phút 87, Toulouse hưởng phạt đền, Zakaria Aboukhlal dứt điểm thành công ấn định kết quả 1-1.

Mbappe trong vòng vây cầu thủ Toulouse

Mbappe trong vòng vây cầu thủ Toulouse

Trận thứ hai liên tiếp, PSG bị cầm chân cùng một kịch bản: kiểm soát bóng vượt trội đối thủ nhưng dứt điểm quá tồi. Trước Toulouse, Mbappe cùng các đồng đội giữ bóng đến 77% thời lượng, thực hiện 767 đường chuyền thành công. Nhưng quan trọng là những cú sút của PSG đa số không trúng mục tiêu.

Sau trận, một bộ phận khán giả Les Parisiens trên sân Toulouse đã chỉ trích HLV Luis Enrique vì chiến thuật "gây buồn ngủ" của ông. Hai trận hòa liên tiếp ở đoạn đầu Ligue 1 không phải quá bi đát, nhưng nếu tình hình cứ tái diễn, chiếc ghế của ông thầy người Tây Ban Nha ắt hẳn phải đối diện sức ép khủng khiếp.

Tin cùng chuyên mục