PSG đón tin vui từ Sergio Rico

Thủ môn thuộc biên chế Paris Saint-Germain, Sergio Rico đã tỉnh lại sau tai nạn "ngựa đá vào đầu" vô cùng nghiêm trọng xảy ra hồi cuối tháng trước.
Thủ môn Sergio Rico chính thức "hồi sinh"
Thủ môn Sergio Rico chính thức "hồi sinh"

Không chỉ tỉnh dậy sau cơn hôn mê kéo dài nhiều tuần liền, Sergio Rico cũng giữ được trọn vẹn ý thức khi nhận ra những người thân bên cạnh anh. "Đây là phép màu thực sự với cậu ấy!" - một vị bác sĩ chữa trị cho Rico tại bệnh viện Virgen del Rocio hân hoan cho biết.

Vợ của Sergio Rico, cô Alba Silva hạnh phúc chia sẻ với truyền thông sở tại: "Kỳ tích đã đến với chồng tôi. Giờ đây, gia đình chúng tôi tự tin hơn với con đường đưa Sergio trở lại cuộc sống bình thường. Tôi rất hạnh phúc nhưng cũng hết sức bình tĩnh bởi với Sergio, giờ đây, sự kiên nhẫn vô cùng quan trọng."

Mbappe ăn mừng cùng chiếc áo Sergio Rico

Mbappe ăn mừng cùng chiếc áo Sergio Rico

Sergio Rico đã được cho ra khỏi phòng hồi sức cấp cứu (ICU), đồng thời không cần can thiệp thuốc an thần. Nhưng gia đình anh và các y bác sĩ vẫn từ chối để giới báo chí tiếp cận thủ môn Paris Saint-Germain bởi thể trạng chưa đảm bảo. Rico vẫn cần theo dõi đặc biệt những triệu chứng hậu xuất huyết não trong những ngày tới.

Sergio Rico đã được toàn thể câu lạc bộ PSG hướng về trong ngày đăng quang danh hiệu Ligue 1 2022/23. Đội bóng nước Pháp cũng hủy những sự kiện mừng công mùa giải nhằm chờ đợi kỳ tích từ Rico và nay, nó đã trở thành sự thực.

Tin cùng chuyên mục