Ông bầu của Kubrat Pulev: Sẽ dùng hành động pháp lý nếu phía Anthony Joshua định “xù” trận đấu với “Rắn hổ mang”

Chỉ 1 ngày sau khi Canelo Alvarez nộp đơn khởi kiện cả DAZN lẫn Golden Boy Promotions của ông bầu Oscar de la Hoya ra trước Tòa án tại California, phía võ sĩ người Bulgaria - Kubrat Pulev, cũng lên tiếng tố cáo là Anthony Joshua “cơ bắp” và “ông bầu cáo già” Eddie Hearn đang có dã tâm “xù” trận đấu với “Rắn hổ mang” để tập trung thách đấu Tyson Fury “giận dữ”.

Ivaylo Gotvez (ngoài cùng bên phải) và Kubrat Pulev (thứ 2 từ phải sang)
Ivaylo Gotvez (ngoài cùng bên phải) và Kubrat Pulev (thứ 2 từ phải sang)

Theo như Ivaylo Gotzev, đồng ông bầu của võ sĩ nổi danh người Bulgaria có biệt danh là “Rắn hổ mang”, dù đã đặt bút ký vào hợp đồng cho trận đấu dự kiến diễn ra vào ngày 12-12 cuối năm nay, giữa Pulev và AJ “cơ bắp”, nhưng “ông bầu cáo già” Hearn vẫn tráo trở nói rằng, hiện chưa thể xác định được bản hợp đồng mới, vì khoảng thời gian đình hoãn liên quan đến dịch Covid-19. Ông Gotzev cho biết, mục đích của Hearn và phía AJ “cơ bắp” không gì khác hơn việc định “xù” trận đấu với “Rắn hổ mang”, chuyển mục tiêu thách đấu Tyson Fury “giận dữ”.

Ông bầu cũng là người đồng hương của Pulev cho biết trên Press Box PR: “Đến cuối cùng, đó là thứ họ luôn dự liệu. Nhưng nếu là như vậy, thì cánh cửa đó sẽ đóng lại với một vụ kiện pháp lý, vì rằng họ đã phá vỡ thỏa thuận và hợp đồng đã ký kết với chúng tôi. Ở Anh hiện có một số luật sư cãi rất hay và có một số Tòa án rất công bằng. Vì thế, mọi thứ sẽ tùy thuộc vào họ, rằng liệu họ có quyết định làm như vậy hay là không. Tôi thì tin rằng, cuối cùng AJ và ông bầu của cậu ta sẽ làm điều đúng đắn, sẽ triển khai những việc họ đã hứa và hoàn thành thỏa thuận”.

“Cũng là bởi vì những giọt máu, những giọt mồ hôi và những giọt mắt mà Kubrat đã đổ ra để kiếm được vị thế Kẻ thách đấu đai vô địch của mình, thách thức AJ. Họ sẽ bãi bỏ quyền thách đấu của anh ấy? Họ có thể bãi bỏ tất cả quyền lợi của anh ấy? Mọi chuyện hoàn toàn tùy thuộc vào họ, nếu họ muốn cố gắng làm như vậy. Họ nên tôn trọng luật lệ của IBF (Pulev hiện là Kẻ thách đấu đai vô địch hạng nặng của IBF, và AJ phải có nghĩa vụ chấp nhận thách thức này vì đang giữ đai IBF tối thượng). Và còn có một thỏa thuận đã được ký kết nữa chứ!”.

“Chúng tôi ở những bước cuối cùng trong việc hoàn tất bản hợp đồng mới giữa 2 bên, điều mà chúng tôi cực kỳ hạnh phúc khi đạt được. Chúng tôi đang điểu chỉnh lại bản hợp đồng gốc theo hướng đi đúng đắn để đảm bảo cả 2 phía đều cảm thấy hạnh phúc. Còn giờ đây, tùy thuộc vào Eddie dàn xếp lại phần của bọn họ. Chữ ký của chúng tôi sẽ xuất hiện dễ dàng hơn so với chữ ký của phía bên họ. Để trở thành nhà vô địch, bạn phải tiến vào những vùng đất ngoại bang và chinh phục chúng. Đó là thứ Kubrat quyết định làm. Đó cũng là nơi mà chiến thắng sẽ là ngọt ngào nhất và chính thống nhất. Hãy cùng đăng quang ở thành phố London”, Gotvez nói.

“Chúng tôi sẽ tiến lên và tìm kiếm một trận thắng bằng knock-out. Kubrat là một gã giỏi việc đánh đấm của đàn ông. Anh ấy có tâm, có kỹ năng và tài năng, anh ấy sẽ tạo nên cuộc lật đổ chấn động và làm xáo trộn làng đánh quyền hạng nặng. Câu hỏi ở đây chỉ là: “Liệu AJ có phải là một người đàn ông hay là không, hay chỉ là cậu nhóc con của mẹ?”. Kubrat là kẻ chiếu dưới cực kỳ nguy hiểm, giống như câu chuyện của Rocky (phim về võ sĩ hư cấu Rocky Balboa do nam tài tử nổi danh Hollywood - Sylvester Stallon thủ vai chính). AJ thì là một mẫu hình võ sĩ cơ bắp, giống như Apollo Creed vậy (Apollo Creed cũng là một nhân vật - võ sĩ hư cấu trong phim Rocky, là đối thủ trực diện của Rocky Balboa). Và chúng tôi mang Rocky đến cho cậu ta. Khi anh ấy lật đổ AJ ở đoạn cuối của Triều đại Matchroom”.

Tin cùng chuyên mục