Nữ cầu thủ PSG chỉ trích Cristiano Ronaldo

CR7 cho rằng Saudi Pro League tốt hơn Ligue 1. Phát ngôn gây tranh cãi này vẫn đang khiến huyền thoại người Bồ Đào Nha hứng chịu những chỉ trích.

Phát ngôn gây tranh cãi về Ligue 1 vẫn đang khiến Ronaldo chịu chỉ trích
Phát ngôn gây tranh cãi về Ligue 1 vẫn đang khiến Ronaldo chịu chỉ trích

Đó là Laure Boulleau, nữ cầu thủ hiện đã giải nghệ, ngôi sao từng khoác áo Paris Saint-Germain và đội tuyển nữ Pháp. Cô đã đáp trả phát ngôn gây tranh cãi về Ligue 1 của siêu sao người Bồ Đào Nha.

"Tôi tôn trọng sự nghiệp của Cristiano với tư cách cầu thủ, anh ta đã làm những điều phi thường. Nhưng chắc chắn không bao gồm phát ngôn đó (ám chỉ việc chê Ligue 1 kém hơn Saudi Pro League). Không hề khách quan khi Ronaldo nhận xét về nơi anh ta chưa bao giờ thi đấu." - Laure Boulleau nói trên sóng Canal+.

grizzi1-1745.jpg
Laure Boulleau chỉ trích Ronaldo

Người hiện nắm giữ vai trò đại sứ bóng đá nữ của PSG tiếp tục chỉ trích Ronaldo: "Tại sao lại là Ligue 1 mà không phải Liga Portugal (giải Bồ Đào Nha) hay Eredivisie (giải Hà Lan), có lẽ bởi Ligue 1 đã từng chào đón Messi đến thi đấu?"

Chưa dừng ở đó, Laure còn tiếp đà chê trách cả giải bóng đá Ả Rập Xê Út: "Saudi Pro League không thể được so sánh với bóng đá châu Âu, hai mặt bằng khác nhau hoàn toàn. Tôi đã xem thử một trận đấu tại Saudi Pro League và đã phải chuyển kênh khi chưa hết hiệp 1!"

grizzi1-9076.jpg

Trước Laure Boulleau, HLV Paulo Fonseca - người đang làm việc tại Ligue 1 cũng phản bác phát ngôn của Ronaldo. Vị thuyền trưởng CLB Lille đầy ẩn ý chia sẻ với Amazon Prime Video: "Hãy nghĩ đến những gì thực sự tồn tại trong tâm trí Cristiano khi cậu ấy nói như vậy. Saudi Pro League mang về những ngôi sao, kêu gọi sự chú ý từ toàn cầu và Cristiano đang tạo ra điều đó với ảnh hưởng của mình!".

Tin cùng chuyên mục