Những người truyền lửa

Với một giải đấu trẻ truyền thống như U17 Quốc gia, dĩ nhiên nhu cầu theo dõi của người hâm mộ vô cùng lớn, đặc biệt là những khán giả không có điều kiện tới sân xem trực tiếp. 
Những fan đáng yêu tại VCK U17.
Những fan đáng yêu tại VCK U17.

Thế nhưng không hẳn vì thế mà nhiều nhà đài có thể phục vụ hầu hết niềm mong mỏi của khán giả xem đài. Hiểu được điều này, hai bạn trẻ là Nguyễn Tiến Dũng (quê Hà-Nội) và Nguyễn Nguyên Hải (quê Phú Yên) với một máy quay, một chân quay, một máy phát wifi, một micro và một laptop đã lặn lội đường xa về sân Thống Nhất và sân Thành Long (TPHCM) để phát sóng trực tiếp các trận đấu tại VCK U17 Quốc gia phục vụ cho khán giả trên khắp cả nước.

Và kết quả họ thu lại được là khoảng 3.000 lượt xem mỗi trận đấu và hàng trăm lượt bình luận trên kênh youtube TS Media và fanpage Tin nóng V-League, đặc biệt các trận đấu có sự xuất hiện của HA.GL và Viettel con số lên tới 5.000 lượt theo dõi.

Ít ai biết được họ cũng chỉ là những chàng trai mới qua tuổi hai mươi, thậm chí còn phải cố gắng thu xếp công việc trên trường Đại học để đi làm giải. Niềm đam mê của hai bạn trẻ này thật là ấn tượng.

Tin cùng chuyên mục