Nguyễn Nam Cực thắng chặng đầu Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương

SGGPO

Cựu tay đua lừng danh Nguyễn Nam Cực đã giành chiến thắng ở lứa tuổi 41-55 của chặng đầu tiên Giải xe đạp Truyền Hình Bình Dương lần VIII năm 2021 – Cúp Number 1 có lộ trình Thành phố Mới Bình Dương – Huyện Bắc Tân Uyên diễn ra sáng nay 30-10. 

Nguyễn Nam Cực ăn mừng tại đích đến

Nguyễn Nam Cực ăn mừng tại đích đến

Đây là giải đua xe đạp phong trào đầu tiên trở lại sau nhiều tháng gián đoạn vì dịch COVID-19. Thế nên, giải nhận được sự tham gia nhiệt tình và đầy hứng khởi của các cua-rơ phong trào.

Để được dự giải, các tay đua phải đáp ứng các tiêu chí phòng dịch như: tiêm đủ 2 mũi vaccine hoặc sau 14 ngày tiêm 1 mũi vaccine, có xét nghiệm âm tính COVID-19 trong vòng 72 giờ, tuân thủ nghiêm ngặt quy định 5K,…

Nguyễn Nam Cực thắng chặng đầu Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương ảnh 1 Các tay đua chuẩn bị xuất phát

Gần 100 vận động viên chinh phục những cung đường bằng, trong thời tiết đẹp nên tốc độ trung bình luôn đạt trên 39km/h. Ở điểm thưởng dọc đường thứ nhất, Hồ Minh Tâm của CLB Tấn Đạt Hóc Môn là người chiến thắng, theo sau là Trương Nguyễn Thanh Nhân của CLB Gia Bảo Hóc Môn và Trương Phước Lộc của CLB Đại Phú Thủ Đức.

Nhưng đến điểm rút sprint thứ hai 2 tại Chợ Chánh Lưu, phần thắng lần lượt thuộc về Nguyễn Tấn Bảo của CLB Đại Phú Thủ Đức, Huỳnh Văn Thuận của CLB Gia Bảo – Hóc Môn.

Cuộc đua càng trở nên hấp dẫn khi nhiều tay đua kỳ cựu có mặt trong tốp đầu tăng tốc về đích. Kết quả, tay đua Nguyễn Nam Cực của CLB Sài Gòn Velo đã giành chiến thắng hạng mục cá nhân lứa tuổi 41 đến 55. Còn Trương Nguyễn Thanh Nhân của CLB Gia Bảo Hóc Môn giành chiến thắng cá nhân lứa tuổi 16 đến 40.

Nguyễn Nam Cực thắng chặng đầu Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương ảnh 2 Ban tổ chức trao thưởng

Ở nội dung đồng đội, Sài Gòn Velo vô địch lứa tuổi 41 đến 55. Ở nhóm tuổi 16 đến 40, giải nhất thuộc về Đại Phú Thủ Đức.

Chặng đua Thành phố Mới Bình Dương – Huyện Bắc Tân Uyên kết thúc thành công đánh dấu sự kiện thể thao đầu tiên được tổ chức sau khi Bình Dương trở lại trạng thái bình thường mới.

Dự kiến ngày 27-11, Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương lần VIII năm 2021 – Cúp Number 1 sẽ tiếp tục với chặng thứ hai từ Thành phố Mới Bình Dương đi TP Tây Ninh.

KIM MINH

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Chiến thắng màu hông của tuyển Davis Cup Canada

Davis Cup Finals: Canada thua thảm ở FIFA World Cup, nhưng Canada lại… vô địch World Cup của quần vợt

Các CĐV yêu thể thao của Canada đang phải trải qua những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Có không ít người cảm thấy buồn bã khi đội tuyển bóng đá Canada đã để thua 2 trận đấu liên tiếp ở vòng bảng FIFA World Cup 2022, nhưng ngược lại, đội tuyển quần vợt Canada mới vừa đăng quang ngôi vô địch World Cup của quần vợt - Davis Cup Finals, lần đầu tiên trong đời…

Fanzone

Băn rôn giải đấu thiện nguyện ủng hộ anh Chu Trường Giang ở TPHCM

Cộng đồng Fan Arsenal chung tay ủng hộ anh Chu Trường Giang

Hội CĐV Arsenal ở TPHCM (ArsenalSG) vừa tổ chức thành công giải đấu thiện nguyện để hỗ trợ cho anh Chu Trường Giang – Hội trưởng của Hội CĐV Arsenal Hà Tĩnh (AFC Hà Tĩnh), hiện đang phải nằm viện trong tình trạng rất nặng vì tai nạn giao thông. Giải đấu đã quyên được số tiền hơn 14 triệu đồng…