Nguyễn Hữu Hà không được thi đấu ở vòng 1

Sau cuộc họp kỹ thuật giữa các đội bóng chuyền nam thuộc bảng B diễn ra tại Gia Lai vào sáng qua 13-3, trường hợp của chủ công Nguyễn Hữu Hà đã rõ khi VĐV này sẽ không được thi đấu ở vòng 1.

Sau cuộc họp kỹ thuật giữa các đội bóng chuyền nam thuộc bảng B diễn ra tại Gia Lai vào sáng qua 13-3, trường hợp của chủ công Nguyễn Hữu Hà đã rõ khi VĐV này sẽ không được thi đấu ở vòng 1.

Đã không có cuộc bàn luận nào giữa đội bóng Tràng An Ninh Bình cũng như Đức Long Quân khu 5 về trường hợp của Hữu Hà, nên rốt cuộc kết quả vẫn giữ nguyên như danh sách đăng ký ban đầu. Do Hữu Hà đã không được đội bóng nào đăng ký vào danh sách nên anh… bất đắc dĩ phải làm khán giả. Đây là thiệt thòi cho chính bản thân chủ công này chỉ vì những rắc rối về hợp đồng giữa anh và Ninh Bình vẫn không được đội bóng cũ giải quyết dứt điểm.

Trong khi đó, dù không đề cập tới trường hợp của Hữu Hà nhưng phía Tràng An Ninh Bình lại phản ứng gay gắt về trường hợp của VĐV Nguyễn Văn Hạnh. Phía Ninh Bình cho biết, họ đang là đội bóng quản lý Hạnh và Đức Long Quân khu 5 đã lấy người sai luật nên sẽ đưa ra tòa để kiện.

Tuy nhiên, lãnh đạo Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam cho biết, trước đây Văn Hạnh là VĐV thuộc biên chế của đội bóng Đông Trường Sơn và chủ công này vẫn nằm trong quân số của đội bóng trên. Khi Đông Trường Sơn cùng Đức Long Quân khu 5 giải quyết được việc cho mượn VĐV và có hợp đồng lao động phù hợp với điều lệ thi đấu của giải thì Văn Hạnh vẫn được phép khoác áo Đức Long Quân khu 5 thi đấu. 

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

V-League 2023: CLB TPHCM, Đà Nẵng và B.Bình Dương hết cơ hội vào tốp 8

Kết thúc vòng 11, nhóm 3 đội cuối bảng vẫn chưa cải thiện được thứ hạng khi B.Bình Dương và Đà Nẵng chỉ có thêm được 1 điểm, trong khi CLB TPHCM thì trắng tay trong chuyến làm khách trên sân Vinh. Kết quả đã làm cho mục tiêu gia nhập tốp 8 đội đầu bảng sau giai đoạn 1 của các đội trên cũng tan biến.

Quần vợt

Roland Garros: “Biểu tượng mới của quần vợt CH Czech” Karolina Muchova và sự trở lại của nghệ thuật quần vợt truyền thống

Đánh bại Aryna Sabalenka, một trong “Big Three của WTA” - theo định nghĩa mới, Karolina Muchova đã trở thành “Biểu tượng mới của quần vợt nữ đất nước CH Czech”. Cô trở thành tay vợt nữ của CH Czech thứ 4 lọt đến trận chung kết của Roland Garros - French Open từ năm 2015 trở lại đây, và là người phụ nữ Tiệp Khắc - CH Czech thứ 7 làm được điều này. Quan trọng là, giữa “biển - rừng” bao gồm các đối thủ tươi mới và trẻ trung, Muchova vẫn mang một phong cách xưa cũ - truyền thống - thích mắt.