Ngành thể thao tiến hành bầu chọn HLV, VĐV tiêu biểu toàn quốc ngày 29-12

Theo chương trình hoạt động, Tổng cục TDTT sẽ tổ chức cuộc bầu chọn HLV, VĐV tiêu biểu toàn quốc năm 2022 vào ngày 29-12 tới đây.
Ánh Viên là gương mặt được chờ đợi tiếp tục có mặt trong cuộc bầu chọn. Ảnh: MINH CHIẾN
Ánh Viên là gương mặt được chờ đợi tiếp tục có mặt trong cuộc bầu chọn. Ảnh: MINH CHIẾN

Thông tin phát đi từ Tổng cục TDTT cho biết, cuộc bầu chọn sẽ được diễn ra vào buổi sáng ngày 29-12. “Năm nay, ban tổ chức áp dụng phương thức bầu chọn theo 2 cách: trực tiếp tại Hà Nội và qua thư điện tử (email). Các phóng viên, nhà báo không có điều kiện tới bỏ phiếu trực tiếp sẽ gửi phiếu bầu của mình theo địa chỉ email của Tổng cục TDTT”, thông báo cho biết.

Thêm điểm thú vị của cuộc bầu chọn năm nay là ngoài danh sách đề cử các ứng viên VĐV, HLV và VĐV, HLV thể thao người khuyết tật của các bộ môn, nhà quản lý chuyên môn ở từng môn thể thao thì ban tổ chức cũng để mở cầu thị các phóng viên, nhà báo và chuyên gia thể thao đề cử gương mặt xứng đáng nhất theo ý kiến của mình vào danh sách bầu chọn. Việc đề cử này sẽ kết thúc vào trưa ngày 28-12 và hình thức gửi đề cử thực hiện là thư điện tử (email) vào địa chỉ email của Tổng cục TDTT.

Năm nay, thể thao Việt Nam có 2 Đại hội quan trọng đã diễn ra là SEA Games 31 (tháng 5-2022 tại Hà Nội) và Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022 (tháng 12). Ngoài ra, VĐV thể thao Việt Nam cũng tham dự nhiều giải quốc tế của Đông Nam Á, châu Á và vô địch thế giới và có những thành tích huy chương đáng trân trọng nên giới chuyên môn tin rằng nhiều ứng viên xứng đáng có tên trong danh sách bầu chọn cuối cùng.

Tin cùng chuyên mục