Mehmed Bazdarevic chê trọng tài Bjoirn Kuipers

HLV Mehmed Bazdarevic của Bosnia & Herzegovina rất thất vọng vì đội nhà thất bại trong việc lấy vé dự Euro 2016. Ông cho rằng các học trò của mình đã chơi nỗ lực hết cỡ nhưng trọng tài Bjoirn Kuipers đã không làm tốt nhiệm vụ.

“Chúng tôi đã chơi tốt nhất có thể và chúng tôi đã chơi một trận đấu đầy sức tấn công với các cầu thủ CH Ireland. Nhưng tôi lại thất vọng về trận đấu này. Tôi xin lỗi người hâm mộ. Trong suốt cả chiến dịch vòng loại, chúng tôi mất nhiều cầu thủ vì chấn thương và án phạt nhưng ngay từ đầu chúng tôi đã không gặp may và cho tới trận cuối cùng cũng không gặp may”, ông Bazdarevic nói. Vị HLV 55 tuổi nói về điều không may ở trận cuối cùng chính là quả penalty ở phút 24 trên sân Ireland.

HLV Bazdarevic thất vọng vì không thể lấy vé dự Euro 2016.

Trọng tài Bjoirn Kuipers cho CH Ireland hưởng quả penalty vì cho rằng hậu vệ Ervin Zukanovic đã dùng tay cản đường chuyền ngang của Daryl Murphy. Góc quay chậm cho thấy bóng chỉ sượt tay của Zukanovic nhưng trọng tài Hà Lan vẫn khăng khăng một quả phạt đền. HLV Bazdarevic cho rằng trọng tài đã không làm tốt công việc của mình ở trận đấu này nhưng từ chối bình luận bởi vì ông cho rằng nói nhiều sẽ nhận án phạt từ UEFA. 

         HƯNG THỊNH

Tin cùng chuyên mục