Mbappe và cái duyên đặc biệt với Messi

Không thể phủ nhận mối liên kết giữa Lionel Messi và Kylian Mbappe, hai siêu sao vừa tỏa sáng giúp Paris Saint-Germain đánh bại Auxerre.
Mbappe và Messi lại cùng nhau tỏa sáng
Mbappe và Messi lại cùng nhau tỏa sáng

Lionel Messi kiến tạo nhiều thứ ba cho Kylian Mbappe tính đến nay. Dẫn đầu là Neymar, Angel Di Maria đứng sau. Điều đáng nói là Messi mới có vỏn vẹn hai năm khoác chung màu áo với Mbappe, trong khi hai danh thủ xếp trên đều thuộc hàng thâm niên tại PSG.

Tốp kiến tạo cho Mbappe tính đến trước trận Auxerre

Tốp kiến tạo cho Mbappe tính đến trước trận Auxerre

Thành tích của Messi lại được gia tăng sau trận thắng Auxerre 1-2 đêm qua. Đó là đường chuyền để Mbappe ấn định 3 điểm cho Les Parisiens. Kiến tạo thứ 18 của El Pulga đến chân siêu sao người Pháp.

Kylian Mbappe lập cú đúp vào lưới Auxerre trên bờ vực xuống hạng. Thành tích đưa anh lại vượt lên Alexandre Lacazette ở cuộc đua Vua phá lưới Ligue 1 2022/23.

Mbappe ăn mừng cùng Fabian

Mbappe ăn mừng cùng Fabian

Còn hai vòng nữa là khép lại mùa giải. 3 điểm rời sân Auxerre giúp PSG giờ chỉ còn chờ ngày chính thức đăng quang trên sân nhà Parc Des Princes. Với Auxerre, thua PSG là điều được dự báo từ trước. Đội bóng này chỉ còn hơn vị trí nguy hiểm mà Nantes nắm giữ 1 điểm.

Tin cùng chuyên mục