Mbappe thuộc về Real Madrid và hiện thực cay đắng cho PSG

Một thực tế phũ phàng dành cho Paris Saint-Germain, sau khi chứng kiến người cũ Kylian Mbappe chính thức gia nhập Real Madrid.

Mbappe thuộc về Real Madrid và hiện thực cay đắng cho PSG
Mbappe thuộc về Real Madrid và hiện thực cay đắng cho PSG

"Sẽ chẳng có ngôi sao nào chấp nhận giảm đãi ngộ để gia nhập Paris Saint-Germain, theo như cái cách Kylian Mbappe chịu thiệt thòi đôi chút vì ước mơ chuyển đến Real Madrid." - BLV Jerome Rothen nói lời phũ phàng trên chương trình điểm tin của RMC Sport.

Vào tối hôm qua, hàng loạt nguồn tin uy tín đều khẳng định Mbappe đã là người của Los Blancos. Siêu sao người Pháp chấp nhận giảm sâu mức thu nhập 215 triệu euro hàng năm tại PSG xuống chỉ còn gần 17 triệu euro lương cứng mỗi mùa, để thỏa mãn giấc mơ Real Madrid từ nhỏ của anh.

Đó là hiện thực bẽ bàng đối với PSG, cầu thủ họ dày công xây dựng để trở thành biểu tượng của đội bóng này, sẵn sàng trao những đãi ngộ không tưởng nhưng cuối cùng vẫn đánh mất anh vào tay "kình địch" ở cúp châu Âu. Bề dày lịch sử, truyền thống và sức mạnh thương hiệu của Real Madrid là thứ PSG dù có ngốn bao nhiều tiền thì có lẽ, còn cần thời gian dài nữa họ mới theo kịp. Một cách trớ trêu, Los Blancos chính là tất cả những gì mà Les Parisiens tham vọng.

Trong suốt kỷ nguyên của những người Qatar tại PSG, hàng tỷ euro đã được bỏ ra để đưa về những ngôi sao cự phách của bóng đá thế giới như Messi, Neymar, Mbappe, Ibrahimovic, Cavani,... song tất cả họ chỉ gật đầu với Les Parisiens với những đãi ngộ khổng lồ, như lời BLV Rothen chia sẻ.

Mbappe sẽ ra mắt Real Madrid trong dịp đội bóng này kỷ niệm chiếc cúp Champions League thứ 15 trong lịch sử. Còn với PSG, Kylian đã là quá khứ còn chiếc cúp bạc tai voi vẫn ám ảnh họ trong nỗi khắc khoải suốt tháng năm dài mòn mỏi chờ đợi.

Tin cùng chuyên mục