Kylian Mbappe thừa nhận bị ép phải ký gia hạn với PSG năm 2022

Kylian Mbappé đã nói chuyện với CNN về động thái gây sốc của mình từ PSG khi có vẻ như anh sẽ chuyển đổi CLB. Tiền đạo người Pháp thừa nhận đó là một trải nghiệm khó chịu mà anh không mong muốn xảy ra với bất kỳ ai.

Kylian Mbappe ký triển hạn năm 2022 với biểu cảm không vui
Kylian Mbappe ký triển hạn năm 2022 với biểu cảm không vui

Chỉ còn vài ngày nữa là Kylian Mbappé công bố điểm đến tiếp theo của mình, đó sẽ là Real Madrid, trừ một điều bất ngờ, thông tin chi tiết về bản hợp đồng mới nhất của anh với PSG đã được đưa ra ánh sáng trong một cuộc phỏng vấn với CNN.

Tiền đạo người Pháp thừa nhận anh đã có khoảng thời gian khó khăn cho đến khi cam kết gắn bó với CLB Paris, đồng thời cho thấy anh chịu áp lực từ ban lãnh đạo để ở lại CLB: “Trong sự nghiệp, bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn và đó là điều tôi đã làm cho đến nay. Tôi là vua phá lưới trong lịch sử CLB và tôi muốn giữ được những điều tốt đẹp vào năm 2022 là điều không hề dễ dàng và đó là điều tôi không mong bất kỳ ai gặp phải”.

"Vấn đề không chỉ là có ở lại PSG hay không. Còn có World Cup ở Qatar và mọi thứ xung quanh nó. Đó là một quyết định khó khăn, chắc chắn là khó khăn...".

Tuy nhiên, Mbappe vẫn giải thích rằng anh không hối hận khi ở lại CLB: "Tôi không hối tiếc bất cứ điều gì về chuyện ở lại. Tôi không hối tiếc điều gì cả".

Trong vài giờ qua, một số tuyên bố của tuyển thủ Pháp đã bị rò rỉ trong cuộc trò chuyện với CNN, trong đó anh ấy cũng thể hiện tình yêu của mình với Milan và một lần nữa anh lại đá quả bóng sang hướng khác khi được hỏi về đội bóng tương lai của mình.

Tin cùng chuyên mục