Mbappe sẵn sàng trở lại... ghế dự bị

Sau sự thăng hoa tại Champions League, Kylian Mbappe nhiều khả năng sẽ trở lại với... băng ghế dự bị khi Paris Saint-Germain quay về đấu trường Ligue 1.

Mbappe sẵn sàng trở lại... ghế dự bị
Mbappe sẵn sàng trở lại... ghế dự bị

Thực tế thì chính siêu sao người Pháp đồng thuận với viễn cảnh này. Thông qua một nguồn tin chia sẻ với Foot Mercato, gia đình Kylian Mbappe cũng như bản thân danh thủ 25 tuổi chấp nhận phương án "thi đấu cầm chừng" trong phần còn lại Ligue 1 2023/24. Ưu tiên sử dụng Mbappe của HLV Luis Enrique là tại Champions League và phần nào là Cúp Quốc gia Pháp. Đây là sự chuẩn bị cho tương lai không còn Mbappe tại Parc des Princes kể từ mùa tới.

Người đại diện Mbappe, cha ruột Wilfried thời điểm sau trận Monaco - PSG khẳng định, giữa con trai ông và PSG, đặc biệt là HLV Luis Enrique không có bất kỳ vấn đề. Các bên đã trao đổi kỹ về cả chuyên môn cũng như chuyện bên lề để thống nhất quan điểm. Điện đàm với RMC Sport khi đó, ông Wilfried Mbappe nói rằng con trai ông "đã sẵn sàng trong mọi tình huống vì lợi ích của PSG, bất kể đá chính hay dự bị".

kou1-7565.jpeg
Mbappe đồng thuận với HLV Enrique về việc ít thi đấu tại Ligue 1

Vì thế, trong trận PSG tiếp đón Stade Reims vào tối nay, việc Mbappe đá trọn 90 phút khó mà xảy ra. Với tình hình đó, hai trung phong Randal Kolo Muani và Goncalo Ramos sẽ được trao nhiều niềm tin hơn và họ phải chứng tỏ đủ khả năng tiếp quản Mbappe trên hàng công Les Parisiens.

Sau hai trận hòa liên tiếp tại Ligue 1, PSG rất muốn trở lại với chiến thắng ở cuộc tiếp đón Reims vào tối nay, khuôn khổ vòng 25 Ligue 1 2023/24.

Tin cùng chuyên mục