Mbappe ra tối hậu thư cho PSG, đòi thải loại Neymar mùa tới

Theo tờ El Pais, Kylian Mbappe đã đưa ra tối hậu thư cho CLB để anh tiếp tục hợp đồng đến năm 2025. Điều kiện duy nhất mà cầu thủ người Pháp yêu cầu là Neymar bị sa thải trong mùa giải tới.
Kylian Mbappe và Neymar
Kylian Mbappe và Neymar

Việc Mbappe gia hạn hợp đồng với PSG vào mùa hè là một trong những nguyên nhân khiến mối quan hệ của Mbappe và CLB Paris trở nên tồi tệ. Họ không còn trải nghiệm những khoảnh khắc tốt đẹp như mong đợi. Mbappe cho rằng ban lãnh đạo CLB không giữ lời trong kế hoạch chuyển nhượng, cụ thể là mua về một trung vệ đẳng cấp cao, thay vì trông cậy vào lực lượng cũ và một Sergio Ramos già cỗi.

Theo El Pais, Mbappe đã yêu cầu Neymar bị sa thải ở mùa giải tới để tiếp tục hợp đồng đến năm 2025. Nếu không, Mbappe sẽ buộc phải ra đi... và Real Madrid đang rộng cửa chào đón.

Cầu thủ người Pháp yêu cầu "một mô hình quản lý dựa trên sự nghiêm khắc" và điều này sẽ chỉ xảy ra khi Neymar bị sa thải, người đã được gia hạn hợp đồng cách đây vài tháng khi anh suýt ra đi.

Trong vài tuần trước, tiền đạo người Pháp đã yêu cầu PSG bán mình ngay trong tháng Giêng. Gần đây, giữa hai bên có sự hòa giải. Vì lý do đó, Mbappe đã cố gắng trấn an báo chí sau chiến thắng trước Olympique Marseille.

Trong mùa hè, siêu sao người Brazil có thể bị bán cho một đội bóng châu Âu nhưng anh quyết định ở lại đội bóng của Galtier sau khi từ chối lời đề nghị của Newcastle. Neymar đã có một khởi đầu mùa giải chói sáng tại PSG, điều này khiến tình hình càng trở nên phức tạp.

Mbappe muốn một dự án xoay quanh mình và anh nghĩ rằng Neymar nên rời Parc des Princes. Những tin đồn này có thể tạo ra môi trường xấu trong phòng thay đồ bởi Messi là bạn thân của cầu thủ người Brazil.

Tin cùng chuyên mục