Mbappe phá vỡ sự im lặng về tương lai làm Madridista thất vọng

Tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain tuyên bố rằng anh vẫn chưa đưa ra quyết định nào về tương lai của mình khi Real Madrid, Liverpool và chính PSG đang cạnh tranh để có được chữ ký của anh

Kylian Mbappe tiếp tục làm Real Madrid thất vọng
Kylian Mbappe tiếp tục làm Real Madrid thất vọng

Ngôi sao 25 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải và có thể tự do ký hợp đồng với bất kỳ đội bóng nào anh muốn. Los Blancos đã liên tục được liên hệ với Mbappe, nhưng vào tháng 12, có thông tin cho rằng họ sẽ đưa ra thời hạn cho tiền đạo người Pháp vào giữa tháng 1 để quyết định.

“Tôi vẫn chưa đưa ra quyết định của mình,” anh nói với tờ nhật báo thể thao L’Equipe.

“Chúng tôi có thỏa thuận với Chủ tịch Al Khelaifi, điều đó có nghĩa là tất cả các bên đều được bảo vệ. Chúng tôi đang tập trung vào đội bóng chứ không phải vào tình hình của tôi”.

Cho đến nay, Mbappé vẫn giữ im lặng suốt mùa giải, không cố gắng dập tắt những đồn đoán xung quanh tương lai của mình. Mbappe từng làm thế hồi năm ngoái để rồi cuối cùng triển hạn với PSG. Giờ đây, khi việc chuyển nhượng tự do chỉ còn chưa đầy sáu tháng nữa, Real Madrid sẽ lo sợ rằng một câu chuyện tương tự có thể sắp bắt đầu.

Tuy nhiên, việc Mbappe khẳng định rằng “tất cả các bên đều được bảo vệ” sẽ khiến Madrid phải ngạc nhiên vì hiện tại việc phải trả tiền chuyển nhượng không còn là vấn đề nữa.

mbappe-fbh-9751.jpg
Chủ tịch Florentino Perez sẽ phải quay xe với Mbappe

Trên kênh El Chiringuito, nhà báo Josep Pedrerol nói rằng những lời nói của Mbappe không được đón nhận nồng nhiệt ở Santiago Bernabeu. “Real Madrid không thích thú với những lời nói của Mbappe. Họ không muốn tham gia vào một bộ phim truyền hình kéo dài cả mùa, và có vẻ như Mbappe cũng vậy”.

Nhìn chung, người hâm mộ Madridista đang bắt đầu nghi ngờ ‘liệu nước trái cây này có đáng để ép hay không’, tuy nhiên, Chủ tịch Madrid Florentino Perez sẽ phải ‘quay xe’ để rút lui khỏi cuộc đua giành Mbappe. Nhà vô địch World Cup đã nằm trong danh sách mong muốn của ông Perez suốt một thập kỷ nay và vẫn là mục tiêu số một của họ trong mùa hè.

Tin cùng chuyên mục