Mbappe muốn rời PSG

Kylian Mbappe vừa gây sốc khi thông báo ra đi sau mùa giải tới. Điều này đồng nghĩa, Paris Saint-Germain phải sớm bán anh nếu không muốn mất trắng siêu sao người Pháp.
PSG sắp bán Mbappe?
PSG sắp bán Mbappe?

Sky Sports và các nguồn uy tín đồng loạt đưa tin, Kylian Mbappe thông báo không kích hoạt lựa chọn gia hạn với Paris Saint-Germain vào cuối mùa giải tới đây. Rất bất ngờ khi trước đây, siêu sao người Pháp luôn khẳng định phải đến sau Olympic Paris 2024 mới chốt tương lai.

Như SGGP từng đưa tin, động thái từ Mbappe có thể liên quan mật thiết đến Real Madrid, "bến đỗ mơ ước" của tiền đạo này. Sau khi chia tay công thần Benzema, không ai phù hợp hơn "Ninja Rùa" lĩnh xướng hàng công "Kền kền trắng".

Mbappe sắp thay thế Benzema tại Real

Mbappe sắp thay thế Benzema tại Real

Sky Sports đồng thời cho biết, PSG sẽ bán Mbappe ngay lập tức để tái đầu tư vào một "biểu tượng mới". Đây là cú sốc lớn với các Les Parisiens vì tình yêu đặc biệt với Mbappe. Còn lập trường của đội bóng thủ đô rất rõ ràng: Mbappe hoặc là cam kết tương lai, hoặc phải lập tức ra đi chứ không có chuyện họ chịu mất trắng người sau mùa 2023/24.

Diễn biến từ tam giác chuyển nhượng Real Madrid - Mbappe - PSG sẽ là tâm điểm trong những ngày tới. Chưa có bất cứ thông tin nào về việc đội bóng thủ đô nước Pháp dự trù trước cho sự thay thế Mbappe. Những ngôi sao như Randal Kolo Muani (Frankfurt) hay kể cả Harry Kane cũng mới chỉ trong diện tin đồn.

Tin cùng chuyên mục