Manuel Neuer và Sven Ulreich gia hạn hợp đồng với Bayern Munich đến năm 2025

Bản hợp đồng kép cho Bayern. Bộ đôi thủ thành Manuel Neuer (37 tuổi) và Sven Ulreich (35 tuổi) cùng được gia hạn hợp đồng với CLB xứ Bavaria đến năm 2025.
Manuel Neuer (trái) và Sven Ulreich cùng được triển hạn
Manuel Neuer (trái) và Sven Ulreich cùng được triển hạn

Hôm thứ Ba, Bayern Munich đã thực hiện một bước đi quan trọng khi triển hạn đến năm 2025 với Manuel Neuer và cả người ‘bọc lót’ cho anh là Sven Ulreich. Neuer vắng mặt cả mùa giải qua vì ca gãy chân khi đi trượt tuyết. Anh mới trở lại gần đây nhưng đã mất vị trí ở tuyển Đức. May thay, Bayern vẫn tỏ ra tín nhiệm người gác đền tài ba của mình.

Thủ thành kỳ cựu Manuel Neuer tỏ ra rất vui khi được ở lại FC Bayern thêm một năm nữa. “Sau chấn thương dài ngày, tôi đã trở lại. Tôi thực sự thích được ra sân cùng đội bóng này. Tôi tin rằng cùng với người hâm mộ, chúng tôi có thể đạt được những mục tiêu lớn trong vài năm tới - và tất nhiên điều đó bao gồm cả trận chung kết Champions League tại Munich vào năm 2025”.

Manuel Neuer không giấu vẻ hài lòng khi CLB cũng triển hạn với Sven Ulreich đến năm 2025, “biết rằng Sven sẽ tiếp tục ở bên cạnh tôi khiến mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn".

Giám đốc điều hành Jan-Christian Dreesen (trái) và GĐ Thể thao Christoph Freund (phải)

Giám đốc điều hành Jan-Christian Dreesen (trái) và GĐ Thể thao Christoph Freund (phải)

Bản thân Sven Ulreich bày tỏ: "Khi gia nhập FC Bayern từ Stuttgart vào năm 2015, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ ở lại đây lâu đến vậy. Giờ tôi đã gia hạn hợp đồng cho đến năm 2025 và sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của đội. Tôi rất mong chờ được tiếp tục làm việc với Manuel và cả Daniel Peretz cũng như HLV thủ môn Michael Rechner. Tôi có nhiều điểm chung với Manuel hơn là chỉ đam mê bóng đá; chúng tôi là bạn bè".

Giám đốc thể thao Christoph Freund phát biểu: "Chúng tôi rất vui khi có Manuel và Sven cùng đồng hành sau mùa giải hiện tại. Cùng với Daniel Peretz, họ tạo thành một đội thủ môn không ai sánh kịp. Phẩm chất thể thao, con người và tinh thần đồng đội của họ thật đặc biệt".

"Manuel là đội trưởng của chúng tôi và là thủ môn xuất sắc nhất thế giới trong nhiều năm. Anh ấy đã đưa thủ môn lên một tầm cao mới và tiếp nối truyền thống của các thủ môn vĩ đại của FC Bayern như Sepp Maier và Oliver Kahn. Sven đã thể hiện một cách ấn tượng khả năng và đẳng cấp của mình, nhất là trong vài tháng gần đây khi Manuel không có mặt. Ngoài ra, với thái độ điềm tĩnh và cởi mở trong phòng thay đồ, anh ấy là một nhân tố hòa nhập quan trọng".

Giám đốc điều hành Jan-Christian Dreesen góp lời: "Manuel Neuer và Sven Ulreich đơn giản là một 'đội bóng trong mơ'. Thật thú vị khi xem họ làm việc hàng ngày. Họ hỗ trợ, động viên lẫn nhau và thể hiện những giá trị đặc trưng của FC Bayern".

Tin cùng chuyên mục