Lộ nguyên nhân Marseille từ chối chiêu mộ Martial từ Man.United

Được gán ghép với Anthony Martial, chân sút bị thất sủng tại Manchester United, nhưng Olympique Marseille đã phủ nhận thông tin này.

Marseille từ chối chiêu mộ Martial
Marseille từ chối chiêu mộ Martial

Olympique Marseille nhanh chóng phủ nhận Anthony Martial. Trên tờ La Provence, Chủ tịch Pablo Longoria nhấn mạnh: "Chúng tôi cảm thấy phiền vì những tin đồn kiểu này!".

Nguyên nhân khiến Martial bị Marseille từ chối bởi mức lương quá cao từ chân sút người Pháp. Manchester United đang trả đến 250.000 bảng (khoảng 288.000 euro) mỗi tuần cho Martial. Đây là con số khổng lồ với Marseille, bởi cầu thủ hưởng lương cao nhất của họ hiện tại là Aubameyang cũng chỉ nhận 160.000 euro hàng tuần.

phao-sang-6-7540.png

Tài chính hạn hẹp cũng khiến Marseille không thể tham gia vào những vụ chuyển nhượng đắt đỏ. Ngoài việc phủ nhận Martial, Marseille cũng bác bỏ tin đồn hỏi mượn Said Benrahma từ West Ham.

Nếu không có bất ngờ, Martial sẽ ở lại Old Trafford và ra đi tự do vào mùa hè, thời điểm anh hết hợp đồng với Man.United. "Quỷ đỏ" đã tuyên bố không gia hạn với Martial sau những đóng góp hạn chế. Ở mùa giải năm nay, ngôi sao 28 tuổi ra sân 13 lần, ghi vỏn vẹn 1 bàn.

Tin cùng chuyên mục