Từ khóa: #Lịch sử bóng đá Việt Nam

Giá trị của một trận thua

Giá trị của một trận thua

Mục tiêu vượt qua vòng bảng để hy vọng đội tuyển bóng đá U20 Việt Nam sẽ giành vé dự World Cup trẻ thế giới lần thứ 2 đã không thành, nhưng chắc chắn đây không phải là chiến dịch thất bại của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.
Ông Philippe Troussier

Sự thay đổi tất yếu

Cuối cùng thì danh tánh của HLV kế nhiệm ông Park Hang-seo ở đội tuyển bóng đá Việt Nam đã được xác định, và thực sự trong lúc này, ông Philippe Troussier tỏ ra trội hơn hẳn các ứng viên khác nên tôi nghĩ là không có nhiều bất ngờ khi nhà cầm quân người Pháp này được lựa chọn. Mặt khác, đây cũng là sự thay đổi tất yếu.
Chuyên gia Adachi trong một buổi giảng dạy tại lớp đào tạo HLV

VFF chia tay Giám đốc kỹ thuật Yusuke Adachi

Ngày 31-1, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã chính thức thông báo việc không gia hạn hợp đồng với ông Yusuke Adachi sau buổi làm việc giữa đôi bên mới đây. Theo ông Yusuke Adachi cho biết ông rất tiếc vì lý do gia đình nên không thể tiếp tục đồng hành cùng bóng đá Việt Nam.
Nhà cầm quân người Hàn Quốc Park Hang-seo

HLV Park Hang-seo: Từ nay, tôi trở thành người hâm mộ bóng đá Việt Nam

Hành trình hơn 5 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam đã đem lại cho nhà cầm quân người Hàn Quốc Park Hang-seo  nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp. Trong sự nghiệp huấn luyện đầy thăng trầm của mình, ông Park luôn xem Việt Nam là điểm dừng đáng nhớ nhất. Trước khi chính thức chia tay bóng đá Việt Nam, ông Park đã dành cho PV Báo SGGP cuộc trao đổi thân tình.