Lê Đức Phát không thành công tại giải cầu lông ở Đức

Vừa thi đấu thành công tại Lithuanian tuy nhiên khi chuyển sang giải cầu lông quốc tế Bonn (Đức) 2022 thì tay vợt Lê Đức Phát lại đấu không hiệu quả.

Lê Đức Phát không thành công tại giải ở Đức và chuẩn bị cho giải đấu tại Croatia. Ảnh: Đ.PH
Lê Đức Phát không thành công tại giải ở Đức và chuẩn bị cho giải đấu tại Croatia. Ảnh: Đ.PH

Giải đã khép lại sau tối 19-6 ở thành phố Bonn (Đức). Trong nội dung đơn nam, Lê Đức Phát gặp hạt giống số 8 người Hà Lan Aram Mahmoud tại vòng 1. Hai tay vợt đã thi đấu khá giằng co và chiến thắng cuối cùng thuộc về Aram với tỷ số 2-1 và các ván đấu có kết quả lần lượt là 21/16, 17/21, 21/14. Dừng bước tại vòng 1, Lê Đức Phát sẽ tìm lại cơ hội ở giải đấu tại Croatia ngay sau đây vài ngày.

Cùng giải đấu tại Bonn, một tay vợt khác của Việt Nam là Nguyễn Hải Đăng có tham dự nhưng phải đấu từ vòng sơ loại đơn nam tuy nhiên sớm dừng bước ngay vòng 1 do thua 0-2 trước Sai Charan Koya (Ấn Độ).

Trong giải đấu tại Bonn (Đức), cầu lông Việt Nam còn có tay vợt nữ Vũ Thị Anh Thư tham gia thi đấu. Thư đã xuất sắc vượt qua vòng sơ loại để giành suất vào lượt đấu chính đơn nữ. Trong nội dung đơn nữ, cô gặp Kasturi Radhakrishman (Malaysia) và thua 0-2 (16/21, 16/21) nên dừng bước.

Sau giải ở Bonn (Đức), các tay vợt đã di chuyển đến Croatia để thi đấu giải cầu lông Croatia mở rộng 2022 tại thành phố Dubrovnik từ ngày 20 tới 23-6.

Tin cùng chuyên mục