Lê Đức Phát không thành công tại giải cầu lông ở Đức

Vừa thi đấu thành công tại Lithuanian tuy nhiên khi chuyển sang giải cầu lông quốc tế Bonn (Đức) 2022 thì tay vợt Lê Đức Phát lại đấu không hiệu quả.

Lê Đức Phát không thành công tại giải ở Đức và chuẩn bị cho giải đấu tại Croatia. Ảnh: Đ.PH
Lê Đức Phát không thành công tại giải ở Đức và chuẩn bị cho giải đấu tại Croatia. Ảnh: Đ.PH

Giải đã khép lại sau tối 19-6 ở thành phố Bonn (Đức). Trong nội dung đơn nam, Lê Đức Phát gặp hạt giống số 8 người Hà Lan Aram Mahmoud tại vòng 1. Hai tay vợt đã thi đấu khá giằng co và chiến thắng cuối cùng thuộc về Aram với tỷ số 2-1 và các ván đấu có kết quả lần lượt là 21/16, 17/21, 21/14. Dừng bước tại vòng 1, Lê Đức Phát sẽ tìm lại cơ hội ở giải đấu tại Croatia ngay sau đây vài ngày.

Cùng giải đấu tại Bonn, một tay vợt khác của Việt Nam là Nguyễn Hải Đăng có tham dự nhưng phải đấu từ vòng sơ loại đơn nam tuy nhiên sớm dừng bước ngay vòng 1 do thua 0-2 trước Sai Charan Koya (Ấn Độ).

Trong giải đấu tại Bonn (Đức), cầu lông Việt Nam còn có tay vợt nữ Vũ Thị Anh Thư tham gia thi đấu. Thư đã xuất sắc vượt qua vòng sơ loại để giành suất vào lượt đấu chính đơn nữ. Trong nội dung đơn nữ, cô gặp Kasturi Radhakrishman (Malaysia) và thua 0-2 (16/21, 16/21) nên dừng bước.

Sau giải ở Bonn (Đức), các tay vợt đã di chuyển đến Croatia để thi đấu giải cầu lông Croatia mở rộng 2022 tại thành phố Dubrovnik từ ngày 20 tới 23-6.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

V-League 2023 là thời của “thầy ngoại”?

Cú ăn 3 lịch sử của Hà Nội FC ở mùa giải 2022 khi được dẫn dắt bởi các HLV nước ngoài, đặc biệt là thành công của đội tuyển U23 và quốc gia dưới “triều đại” Park Hang-seo đã mở ra một góc nhìn khác cho các đội V-League trong việc sử dụng “thầy ngoại” để nâng tầm chuyên môn.

Bóng đá quốc tế

Chuyển nhượng: Chưa biết ai thắng nhưng Liverpool thì đã phất cờ trắng

Kỳ chuyển nhượng tháng 1 không phải là nơi đánh giá thành - bại. Bởi có khi đội mua đâu, được đó lại là dấu hiệu của khủng khoảng và ngược lại, đội chẳng mua gì vì đơn giản là họ đang quá ổn định. Mọi đánh giá đều tương đối, nhưng riêng kỳ nguyển nhượng mùa Đông lần này thì lại tốn khá nhiều giấy mực.

Các môn khác

NBA: LeBron James lập cú triple-double đầu tiên trong mùa, là thứ 106 trong sự nghiệp 20 năm, tạo hàng loạt cột mốc khác

Trong trận Los Angeles Lakers đánh bại New York Knicks 129-123 mới đây ở NBA mùa này, LeBron James lại tiếp tục tạo ra những cột mốc thành tích, kỷ lục mới ở trong sự nghiệp chơi bóng rổ chuyên nghiệp đồ sộ và hùng vĩ của mình. “Lão chiến binh tuổi 38” đã tung ra đến... 11 đường kiến tạo ghi điểm, qua đó, đạt cột mốc 10.338 kiến tạo ghi điểm cho các đồng đội trong suốt 20 năm thi đấu.