Lacazette lôi kéo Lloris, nói xấu Tottenham

Tiền đạo kỳ cựu Alexandre Lacazette đã chèo kéo thủ môn Hugo Lloris rời khỏi Tottenham Hotspur để trở về khoác áo Olympique Lyonnais.
Lacazette đối đầu Lloris hồi còn đá cho Arsenal
Lacazette đối đầu Lloris hồi còn đá cho Arsenal

Hugo Lloris là đội trưởng Tottenham Hotspur trong nhiều năm qua nhưng vị trí của anh đang bị đe dọa. Nguyên nhân vì sự xuất hiện của Guglielmo Vicario, thủ môn tài năng người Ý đến từ Empoli.

Phong độ sa sút cùng gánh nặng tuổi tác từ Lloris, Spurs muốn "đại tu" khung gỗ theo định hướng của tân HLV Ange Postecoglu. Và Vicario đã xuất hiện. Truyền thông Anh cũng đồn thổi, Lloris đã nhận những cuộc gọi từ Ả Rập Xê Út mời sang "dưỡng già".

Nhưng từ đội bóng cũ Olympique Lyonnais, Alexandre Lacazette thông qua OLPLAY đánh tiếng đến Lloris, đồng thời chê Spurs: "Tôi tin rằng Hugo xứng đáng được đối xử tốt hơn cách Spurs đang làm. Anh ấy không phải nguyên do cho mọi vấn đề đội bóng này gặp phải. Sự mù quáng của Spurs khiến họ luôn vô duyên với những danh hiệu. Hãy nghĩ về việc trở về Lyon, Hugo, tôi đã thành công và anh hoàn toàn có thể vui vẻ cùng tôi và Dejan (Lovren) tại đây."

Lloris, Lovren (đứng ngoài cùng bên trái) và Lacazette (ngoài cùng bên phải, hàng dưới) thời mới ra mắt Lyon

Lloris, Lovren (đứng ngoài cùng bên trái) và Lacazette (ngoài cùng bên phải, hàng dưới) thời mới ra mắt Lyon

Sự thù địch dễ hiểu từ Lacazette bởi anh đã từng là đội trưởng Arsenal - đối thủ truyền kiếp của Tottenham. Dù mùa vừa qua mới trở lại Lyon sau nhiều năm xa cách, Lacazette xuất sắc đóng vai trò chân sút hàng đầu với 31 bàn thắng cho "Mãnh sư".

Không phải không có cơ sở để Lloris trở về, khi thủ môn số một Lyon, Anthony Lopes có thể ra đi. Tuyển thủ Bồ Đào Nha đang được một số đội từ Premier League và... Ả Rập Xê Út tiếp cận.

Nếu Lopes ra đi và Lloris trở về, dĩ nhiên, cựu đội trưởng Les Bleus sẽ đảm bảo suất bắt chính. Trước khi đến Spurs năm 2012, Lloris đã có 4 năm gầy dựng tên tuổi tại Lyon.

Tin cùng chuyên mục